Mua Hàng: 0938.82.02.02 - 0906.644.645
Xem hệ thống 18 cửa hàng
Làm từ: 8h - 18h (T2-T7) | 8h - 17h30 (CN)
  • Thông tin

Nhớt Mobil 1 sản xuất ở đâu? Dùng cho xe nào tốt?

10:22 22/04/2024
Dầu nhớt Mobil 1 thương hiệu dầu nhớt nổi tiếng thế giới nhờ các sản phẩm chất lượng của mình. Trên thị trường Việt Nam, có không ít sản phẩm dầu nhớt các loại từ bình dân đến cao cấp được nhập khẩu từ những thương hiệu nổi tiếng thế giới và nhớt Mobil 1 cũng không ngoại lệ.

Vậy
Nhớt Mobil 1 sản xuất ở đâu? Dùng cho xe nào tốt? thì hãy cùng nhotxemay.vn trả lời tất cả các câu hỏi ở bài viết dưới đây nhé!

 
Nhớt mobil 1 sản xuất ở đâu dùng cho xe nào tốt - 1
Nhớt Mobil 1 sản xuất ở đâu? Dùng cho xe nào tốt?

Nhớt Mobil 1 sản xuất ở đâu?

Nhớt Mobil 1 là hãng dầu nhớt nổi tiếng được sản xuất tại Mỹ và như chúng ta cũng đã biết Mỹ là một thị trường được áp dụng rất nhiều chỉ tiêu chất lượng nghiêm ngặt. Vì vậy các sản phẩm dầu nhớt để tồn tại và phát triển được ở thị trường Mỹ cần phải có chất lượng cực tốt và quy trình rà soát chất lượng kĩ càng.

Các sản phẩm dầu nhớt Mobil 1 tại thị trường Việt Nam được nhotxemay.vn nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ và không qua thêm quá trình pha chế nào khác cả. Vì vậy những sản phẩm khi đến tay khách hàng sẽ luôn là những sản phẩm chất lượng nhất.

 
Nhớt mobil 1 sản xuất ở đâu dùng cho xe nào tốt - 2

Nhớt Mobil 1 dùng cho xe nào tốt? Tính năng và công nghệ

Nhớt Mobil 1 không chỉ tinh chế mà còn được chưng cất và phân chia thành các phân tử cơ bản của nó. Quá trình này không chỉ loại bỏ nhiều tạp chất khỏi dầu thô. Ngoài ra, nhà sản xuất Exxon Mobil còn pha trộn thêm các phụ gia chuyên dụng để tạo thành sản phẩm dầu nhớt Mobil 1 cao cấp.

Trong quá trình đốt nhiên liệu và hoạt động liên tục của động cơ nếu sử dụng các sản phẩm dầu nhớt có lượng tạp chất cao sẽ gây ra sự mài mòn nghiêm trọng trong các chi tiết ổ nhông.
Dầu nhớt Mobil 1 có lượng tạp chất rất ít so với các loại dầu nhớt thông thường, những chất phụ gia đặc biệt của nhớt giúp chống lại sự hình thành của cặn bẩn trong động cơ.
 
 

Độ nhớt của dầu nhớt Mobil 1 linh hoạt, ổn định khiến cho việc bơm nhớt khởi động xe trở nên dễ dàng hơn, ngoài ra khi hoạt động ở nhiệt độ cao nhớt Mobil 1 với độ nhớt cao sẽ tạo màng nhớt bám dính lên các chi tiết cơ khí của động cơ giúp bảo vệ và chống ăn mòn, giảm nhiệt độ động cơ rất đáng kể.

Các sản phẩm dầu nhớt Mobil 1 phù hợp cho các loại xe phổ thông như: MT15, R15, CBR150, Exciter, Winner(X), Raider, Sonic, Satria, Wave, Dream...và các loại xe Moto phân khối lớn.

Ngoài ra nhớt Mobil 1 còn được ưa chuộng sử dụng cho các dòng xe Oto có động cơ xăng và Diesel.

Mua nhớt Mobil 1 ở đâu chính hãng, giá tốt?

Động cơ trên một chiếc xe cũng như quả tim của con người và dầu nhớt thường được người yêu xe ví như là máu chảy trong cơ thể vậy. Để lựa chọn được một sản phẩm dầu nhớt Mobil 1 uy tín, chất lượng, giá cả phù hợp giữa thị trường dầu nhớt có quá nhiều sản phẩm thế này là điều không hề dễ.

Hiểu được điều đó nhotxemay.vn luôn muốn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm không chỉ từ hãng dầu nhớt Mobil 1 mà còn từ những nhãn hàng dầu nhớt cao cấp khác. Chúng tôi hy vọng sẽ mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm dầu nhớt chất lượng nhất.

 
Nhớt mobil 1 sản xuất ở đâu dùng cho xe nào tốt - 3

Cảm ơn quý khách đã quan tâm! Nếu có nhu cầu mua nhớt, thay nhớt xe máy hay tư vấn giải đáp thắc mắc, xin vui lòng liên hệ Hotline hỗ trợ mua hàng Online: 0938.82.02.02 - 0906.644.645

NHOTXEMAY.VN là thành viên của shop2banh.vn
Chuyên phụ tùng, đồ chơi xe máy
Tư vấn liên quan

Shop2banh.vn

1