Mua Hàng: 0938.82.02.02 - 0906.644.645
Xem hệ thống 18 cửa hàng
Làm từ: 8h - 18h (T2-T7) | 8h - 17h30 (CN)
  • Thông tin

Nhớt Gulf Western Pao thay cho xe tay ga NVX có được không?

15:30 06/01/2022
Để có thể tự lựa chọn được loại nhớt phù hợp với dòng xe mình đang đi thì yêu cầu một người phải có kiến thức cơ bản về cả xe và dầu nhớt. Bài viết này mình sẽ nói về chiếc xe tay ga mới nhất của Yamaha đó là NVX cùng với việc phân tích đánh giá sản phẩm dầu nhớt Gulf Western Pao dùng cho NVX sẽ như thế nào? sản phẩm này có thực sự phù hợp với chiếc xe của Yamaha không? khi đây là sản phẩm không chuyên dụng cho dòng xe tay ga.

Thế thì, 
Nhớt Gulf Western Pao thay cho xe tay ga NVX có được không? cùng nhotxemay.vn đi sâu vào bài viết để hiểu rõ hơn nhé!

 
Nhớt gulf western pao thay cho xe tay ga nvx có được không - 1
Nhớt Gulf Western Pao thay cho xe tay ga NVX có được không?

► Tham khảo các sản phẩm nhớt xe máy

Những tiêu chuẩn dầu nhớt phù hợp với NVX

- Để chọn nhớt xe máy phù hợp cho xe tay ga, mà cụ thể ở đây là dầu nhớt NVX các bạn nên tìm dòng nhớt có tiêu chuẩn "JASO MB" trên nhãn chai, vì đây là dòng nhớt có đặc tính ma sát thấp, giảm tổn thất công suất động cơ, phù hợp sử dụng cho xe tay ga 4 thì.

- Về độ nhớt thì các bạn nên chọn dầu nhớt NVX của mình có độ nhớt là SAE W30,40, đây là độ nhớt khuyên dùng nếu bạn di chuyển trong thành phố còn nếu mọi người thường xuyên sử dụng xe cho những tour phượt xa thì có thể dùng độ nhớt là W50.
Nhớt gulf western pao thay cho xe tay ga nvx có được không - 2

- Một điều về dầu nhớt NVX nữa đó là nếu mọi người không am hiểu về các tiêu chuẩn được in trên nhãn chai thì dòng nhớt chuyên dùng cho xe tay ga sẽ luôn có dòng chữ "For Scooter" hoặc "Scooter Engine" hoặc một số dòng nhớt tuy không chuyên dụng cho xe tay ga nhưng vẫn sẽ phù hợp nếu đáp ứng đủ các tiêu chuẩn như cấp nhớt cao, độ nhớt phù hợp như mình đã nói ở trên.

► Tham khảo các sản phẩm nhớt xe ga
 

Thay nhớt Gulf Western Pao cho NVX có tốt không?


- Đánh giá nhớt Gulf Western cho NVX
 
+ Nhớt Gulf Western Pao cho NVX là loại dầu tổng hợp được pha chế đặc biệt để đáp ứng yêu cầu của những động cơ hoạt động lâu dài, đáp ứng yêu cầu khắc khe và sự kiểm soát khí thải cũng như mức tiêu thụ dầu, đáp ứng yêu cầu bôi trơn nghiêm ngặt của các động cơ 4 thì hiện đại. Đặc biệt là những động cơ dùng để đua, xe có tua máy cao và hạn chế tối đa về nhiệt độ cho động cơ.
 
+ Nhớt Gulf Western Pao cho NVX còn giúp tăng khả năng hoạt động bảo vệ bề mặt tiên tiến cung cấp sự bảo vệ cần thiết cho piston, lòng piston, trục cam và các vòng bi bạc đạn, ngay cả trong giai đoạn bắt đầu khởi động máy cho đến khi dòng chảy nhớt được ổn định.

► Xem thêm các sản phẩm nhớt Gulf Western

Nhớt Gulf Western Pao cho NVX có công nghệ tổng hợp gốc nhớt Pao và Ester cao cấp "100% Synthetic" khiến cho các phân tử nhớt động bộ và nhà sản xuất có thể tùy chọn từng loại nhớt cho từng dòng xe khác nhau làm tăng hiệu xuất làm việc của nhớt lên nhiều lần khi dùng cho đúng loại động cơ.

+ Do các phân tử nhớt Gulf Western Pao cho NVX được tổng hợp đồng đều nên nó sẽ giúp động cơ mượt mà khi khởi động và làm giảm nhiệt độ, tạo màng nhớt bảo vệ chống ăn mòn khi ma sát ở những tua máy cao.

⇒ Kết luận: Tuy không phải là dòng nhớt chuyên dụng cho xe tay ga, nhưng với việc đáp ứng được các yêu cầu về tiêu chuẩn dầu nhớt dành cho xe tay ga NVX cùng với những tính năng giảm thiểu ma sát, bảo vệ và giúp tăng hiệu năng của động cơ như đã nói ở trên thì chúng ta có thể khẳng định nhớt Gulf Western Pao cho NVX thực sự tốt và đáng tin cậy để lựa chọn.

► Tham khảo giá sản phẩm dưới đây:
 
 
 
 

Mua nhớt ở đâu để đảm bảo chính hãng, giá tốt?
 

Động cơ trên một chiếc xe cũng như quả tim của con người và dầu nhớt thường được người yêu xe ví như là máu chảy trong cơ thể vậy. Để lựa chọn được một sản phẩm dầu nhớt xe NVX uy tín, chất lượng, giá cả phù hợp giữa thị trường dầu nhớt có quá nhiều sản phẩm thế này là điều không hề dễ.

Hiểu được điều đó nhotxemay.vn luôn muốn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm không chỉ là dầu nhớt xe NVX mà còn từ những nhãn hàng dầu nhớt cao cấp khác. Chúng tôi hy vọng sẽ mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm dầu nhớt chất lượng nhất.


Cùng với đó là dịch vụ sửa xe chuyên nghiệp, tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình trước các tình trạng mà xe máy của quý khách đang gặp phải. Dịch vụ của chúng tôi chắc chắn sẽ làm quý khác hàng hài lòng nhất có thể!
 

Nhớt gulf western pao thay cho xe tay ga nvx có được không - 4

 


 
Cảm ơn quý khách đã quan tâm! Nếu có nhu cầu mua nhớt, thay nhớt xe máy hay tư vấn giải đáp thắc mắc, xin vui lòng liên hệ Hotline hỗ trợ mua hàng Online: 0938.82.02.02 - 0906.644.645

NHOTXEMAY.VN là thành viên của shop2banh.vn
Chuyên phụ tùng, đồ chơi xe máy
Tư vấn liên quan

Nhớt xe máy bán chạy

Tư vấn nhớt xe máy

Shop2banh.vn

1