Mua Hàng: 0938.82.02.02 - 0906.644.645
Xem hệ thống 17 cửa hàng
Làm từ: 8h - 18h (T2-T7) | 8h - 17h30 (CN)
  • Thông tin

Thay nhớt Maxima FullSyn cho Future sự lựa chọn hoàn hảo

15:30 06/01/2022
Thay nhớt Maxima FullSyn cho Future sự lựa chọn hoàn hảo! Tại sao lại nói như vậy? Future là dòng xe thiết kế có tính kế thừa từ những đời xe ra mắt lần đầu tiên, với thiết kế cứng cáp nhưng sỡ hữu động cơ 125cc nên cảm giác lái rất nhẹ nhàng và từ lâu đã trở thành loại xe thông dụng tại VN. Nếu chọn loại nhớt hoàn hảo nhất cho Future thì Maxina Fullsyn là lựa chọn không thể nào bỏ qua, vì chất lượng xuất sắc mà mình sẽ nói ở bài viết dưới đây cùng với giá cả vô cùng hợp lí với thu nhập của người Việt, cùng nhotxemay.vn tìm hiểu bài viết này nhé!
 
Thay nhớt maxima fullsyn cho future sự lựa chọn hoàn hảo - 1
Thay nhớt Maxima FullSyn cho Future sự lựa chọn hoàn hảo

► Tham khảo các sản phẩm nhớt xe máy

Tính năng và công nghệ của nhớt Maxima Fullsyn


- Nhớt Maxima Full Syn cho Future là dòng nhớt hoàn toàn mới của Maxima, với nhiều công nghệ như chống mài mòn các chi tiết máy cực tốt, dòng nhớt cho xe có khả năng tăng tốc khá bốc tuy nhiên vẫn giữ độ êm của máy, cùng với đó là chỉ số độ nhớt cao 161.

- Maxima Full Syn cho Future là sản phẩm dầu nhớt hoàn toàn mới tại Việt Nam. Với công nghệ tân tiến, Maxima Full Synthetic 10w40 tạo ra độ trơn tru đáng kế cho động cơ và có thể hỗ trợ động cơ tăng thêm 3% mã lực khi sử dụng.

 
Thay nhớt maxima fullsyn cho future sự lựa chọn hoàn hảo - 2

- Nhớt Maxima FullSyn cho Future ứng dụng công nghệ tổng hợp hoàn hảo, với công thức pha chế đủ tiêu chuẩn, có thể đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật của những thế hệ động cơ đời mới nhất, với tính năng tạo màng nhớt bảo vệ chống mài mòn, chống giảm áp suất dầu và hiện tượng oxy hóa ở nhiệt độ cao.

Nhớt Maxima FullSyn cho Future còn bảo vệ, chống mài mòn, giúp kéo dài tuổi thọ động cơ một cách hoàn hảo.Giảm nhiệt độ ma sát khi động cơ vận hành. Độ nhớt ổn định trong điều kiện khắc nghiệt, dễ dàng vận hành khi để xe qua đêm hay lâu ngày không khởi động, loại bỏ cặn bùn và cặn cứng có trong dầu bôi trơn động cơ.

► Tham khảo các sản phẩm nhớt xe số

Nhớt Maxima Fullsyn lựa chọn hoàn hảo cho Future


- Thông số nhớt Maxima Fullsyn:
 

  • API: SL.
  • SEA: 10W-40.
  • JASO: MA2.
  • Gốc Nhớt: Fully Synthetic (100% Tổng hợp).
  • Dung tích: 1L.
  • Xuất sứ từ Mỹ.
Thay nhớt maxima fullsyn cho future sự lựa chọn hoàn hảo - 3
 
⇒ Kết luận: Với các thông hoàn toàn số phù hợp với các dòng xe côn, số cùng với các tính năng vượt trội mà nhà sản xuất đã phát triển thì nhớt Maxima Fullsyn cho Future không những phù hợp mà còn rất tốt. Giúp tối ưu khả năng vận hành, giữ hiệu suất động cơ luôn ổn định cùng với các tính năng bảo vệ động cơ, thêm vào đó với giá cả hoàn toàn hợp lí với mức thu nhập của người Việt thì mình tin rằng sản phẩm này thực sự là một lựa chọn không thể nào hoàn hảo hơn nữa cho Future.

► Tham khảo giá sản phẩm dưới đây:
 
 
 


Mua dầu nhớt ở đâu chính hãng, giá tốt


Để chọn được một loại dầu nhớt Maxima Fullsyn cho Future thì ngoài việc hiểu biết cơ bản về dầu nhớt thì mọi người dùng cũng luôn phải cần có một địa chỉ uy tín để mua sản phẩm chính hãng và giá tốt nhất.

Hiểu được những điều đó trung tâm nhớt xe chính hãng - nhotxemay.vn cung cấp những dịch vụ và sản phẩm chính hãng, để thuận tiện cho khách hàng thì chúng tôi có cả 2 hình thức để khách hàng tiếp cận đó là mua Online trên website và các cửa hàng cung cấp sản phẩm, dịch vụ cũng như tư vấn cho khách hàng tận tình.

Với chuỗi cửa hàng kinh doanh các sản phẩm dành cho xe máy tại Tp.HCM. Chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm cũng như dịch vụ tốt nhất.

 

Thay nhớt maxima fullsyn cho future sự lựa chọn hoàn hảo - 5


 
Cảm ơn quý khách đã quan tâm! Nếu có nhu cầu mua nhớt, thay nhớt xe máy hay tư vấn giải đáp thắc mắc, xin vui lòng liên hệ Hotline hỗ trợ mua hàng Online: 0938.82.02.02 - 0906.644.645

NHOTXEMAY.VN là thành viên của shop2banh.vn
Chuyên phụ tùng, đồ chơi xe máy
Tư vấn liên quan

Shop2banh.vn

1