Mua Hàng: 0938.82.02.02 - 0906.644.645
Xem hệ thống 18 cửa hàng
Làm từ: 8h - 18h (T2-T7) | 8h - 17h30 (CN)
  • Thông tin

Wave Alpha thay nhớt Gulf Western Pao có tốt không?

15:30 06/01/2022
Từ trước đến nay thì vấn đề chọn dầu nhớt tốt và phù hợp cho xe vẫ luôn là chủ đề được khá nhiều người quan tâm. Vì vậy, bài viết này mình sẽ phân tích, đánh giá về hãng nhớt đến từ Úc đó là Gulf Western và sản phẩm nhớt Gulf Western Pao thay cho Wave Alpha có phù hợp cũng như hiệu quả hay không?

Vậy,
 Wave Alpha thay nhớt Gulf Western Pao có tốt không? có thực sự hiệu quả? thì cùng nhotxemay.vn tìm hiểu trong bài viết dưới đây!
 

Wave alpha thay nhớt gulf western pao có tốt không - 1
Wave Alpha thay nhớt Gulf Western Pao có tốt không?

► Tham khảo các sản phẩm dầu nhớt xe máy

Tính năng nhớt Gulf Western cho Wave Alpha

 
Nhớt Gulf Western Pao cho Wave Alpha là loại dầu tổng hợp được pha chế đặc biệt để đáp ứng yêu cầu của những động cơ hoạt động lâu dài, đáp ứng yêu cầu khắc khe và sự kiểm soát khí thải cũng như mức tiêu thụ dầu, đáp ứng yêu cầu bôi trơn nghiêm ngặt của các động cơ 4 thì hiện đại. Đặc biệt là những động cơ dùng để đua, xe có tua máy cao và hạn chế tối đa về nhiệt độ cho động cơ.
 
Nhớt Gulf Western Pao cho Wave Alpha còn giúp tăng khả năng hoạt động bảo vệ bề mặt tiên tiến cung cấp sự bảo vệ cần thiết cho piston, lòng piston, trục cam và các vòng bi bạc đạn, ngay cả trong giai đoạn bắt đầu khởi động máy cho đến khi dòng chảy nhớt được ổn định.

► Xem thêm các sản phẩm nhớt Gulf Western
 
Wave alpha thay nhớt gulf western pao có tốt không - 2

Nhớt Gulf Western Pao cho Wave Alpha có công nghệ tổng hợp gốc nhớt Pao và Ester cao cấp "100% Synthetic" khiến cho các phân tử nhớt động bộ và nhà sản xuất có thể tùy chọn từng loại nhớt cho từng dòng xe khác nhau làm tăng hiệu xuất làm việc của nhớt lên nhiều lần khi dùng cho đúng loại động cơ.

- Do các phân tử nhớt Gulf Western Pao cho
Wave Alpha được tổng hợp đồng đều nên nó sẽ giúp động cơ mượt mà khi khởi động và làm giảm nhiệt độ, tạo màng nhớt bảo vệ chống ăn mòn khi ma sát ở những tua máy cao.

► Xem thêm các sản phẩm nhớt Wave Alpha

Nhớt Gulf Western Pao có tốt và phù hợp với Wave Alpha

  • API: SN.
  • SEA: 10W-40.
  • JASO: MA2.
  • Gốc Nhớt: 100% Synthetic (Tổng hợp cao cấp).
  • Dung tích: 1L.
  • Sản xuất tại Úc.
⇒ Kết luận: Với các thông hoàn toàn số phù hợp với các dòng xe côn, số cùng với các tính năng vượt trội mà nhà sản xuất đã phát triển thì nhớt Gulf Western Pao cho Wave Alpha không những phù hợp mà còn rất tốt. Giúp tối ưu khả năng vận hành, giữ hiệu suất động cơ luôn ổn định cùng với các tính năng bảo vệ thì mình tin rằng sản phẩm này thực sự là một sự lựa chọn không thể nào phù hợp hơn nữa cho Wave Alpha.

► Tham khảo giá sản phẩm dưới đây:
 

 
 

 

► Xem thêm các sản phẩm nhớt xe số

Mua dầu nhớt ở đâu chính hãng, giá tốt


Để chọn được một loại dầu nhớt Gulf Western cho Wave Alpha thì ngoài việc hiểu biết cơ bản về dầu nhớt thì mọi người dùng cũng luôn phải cần có một địa chỉ uy tín để mua sản phẩm chính hãng và giá tốt nhất.

Hiểu được những điều đó trung tâm nhớt xe chính hãng - nhotxemay.vn cung cấp những dịch vụ và sản phẩm chính hãng, để thuận tiện cho khách hàng thì chúng tôi có cả 2 hình thức để khách hàng tiếp cận đó là mua Online trên website và các cửa hàng cung cấp sản phẩm, dịch vụ cũng như tư vấn cho khách hàng tận tình.

Với chuỗi cửa hàng kinh doanh các sản phẩm dành cho xe máy tại Tp.HCM. Chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm cũng như dịch vụ tốt nhất.

 

Wave alpha thay nhớt gulf western pao có tốt không - 4  


Cảm ơn quý khách đã quan tâm! Nếu có nhu cầu mua nhớt, thay nhớt xe máy hay tư vấn giải đáp thắc mắc, xin vui lòng liên hệ Hotline hỗ trợ mua hàng Online: 0938.82.02.02 - 0906.644.645

NHOTXEMAY.VN là thành viên của shop2banh.vn
Chuyên phụ tùng, đồ chơi xe máy
Tư vấn liên quan

Nhớt xe máy bán chạy

Tư vấn nhớt xe máy

Shop2banh.vn

1