Mua Hàng: 0938.82.02.02 - 0906.644.645
Xem hệ thống 18 cửa hàng
Làm từ: 8h - 18h (T2-T7) | 8h - 17h30 (CN)
  • Thông tin

Nhớt hãng Yamaha có tốt không? Sản xuất ở nước nào?

14:55 16/04/2024
Đối với người dùng xe máy, đặc biệt là những người đang sử dụng xe của hãng Yamaha, hẳn sẽ không quá xa lại với dòng nhớt hãng Yamaha - luôn được nhà sản xuất khuyến khích dùng cho xe của mình.
Vậy sự thật nhớt hãng Yamaha có tốt không ? Sản xuất ở nước nào ?
 
Nhớt hãng yamaha có tốt không sản xuất ở nước nào - 1
 
Cùng tìm hiểu với nhotxemay.vn qua bài viết sau nhé

Nhớt Yamaha sản xuất ở nước nào ?

Yamaha là hãng xe máy có tiếng tăm đến từ Nhật Bản - sở hữu một số lượng xe đã sản xuất nhiều và đặc biệt được người dùng đánh giá cao và yêu thích.

Vì thế nên việc hãng xe này chú trọng cho ra đời dòng nhớt Yamaha chính hãng dành riêng cho những "đứa con cưng" của mình cũng là điều dễ hiểu.

Nhớt hãng yamaha có tốt không sản xuất ở nước nào - 2

Tuy nhiên, có một sự thật rằng nhớt xe Yamaha không hề do hãng trực tiếp sản xuất như nhiều anh em lầm tưởng.

Công ty trực tiếp sản xuất nhớt cho Yamaha tại Việt Nam là Idemitsu - ra đời vào năm 2014 và trụ sở nhà máy được đặt tại Hải Phòng.

Vì sao hãng Yamaha không trực tiếp sản xuất nhớt ?

Có thể hiểu một cách nôm na rằng hãng Yamaha chỉ tập trung chủ yếu cho việc sản xuất xe - cũng là điểm mạnh của họ.

Việc "ôm" luôn cả sản xuất nhớt sẽ tiêu tốn khá nhiều thời gian, tiền của và có thể làm xao nhãng thế mạnh chính (sản xuất xe) của họ.

Nhớt hãng Yamaha có tốt không ?

Không thể phủ nhận độ chất lượng của các dòng của nhớt hãng Yamaha
Bởi mỗi sản phẩm nhớt mà nhà sản xuất này cho ra đời đều được kiểm định một cách nghiêm ngặt, khắt khe.

Xét về chuẩn API chất lượng thì những chai nhớt của Yamaha đạt cấp SL, một cấp khá cao trong chuẩn chất lượng nhớt hiện nay.
So với các loại nhớt cùng giá bán trên thị trường hiện nay, thì chất lượng khá tương đồng với nhau.

Nhớt hãng yamaha có tốt không sản xuất ở nước nào - 3

Có khá nhiều review của anh em về nhớt hãng Yamaha - đa số sẽ đánh giá nhớt của Yamaha ngon trong tầm giá - mới thay thì đi êm.
Càng về sau thì nhớt đi càng bốc - tuy nhiên điểm yếu cố hữu là sau khoảng 1000km thì động cơ sẽ xuất hiện hiện tượng "xào", sức mạnh có giảm nhưng không nhiều.

Kết luận chung về nhớt của hãng Yamaha

- Nhớt hãng Yamaha là một sản phẩm nhớt chất lượng - tất nhiên sẽ khiến anh em yên tâm vì đây cũng là một dòng nhớt chính hãng của một hãng sản xuất xe có tiếng tăm trên thế giới. Tuy nhiên để so sánh - sẽ có nhiều dòng nhớt tối ưu hơn cho xe của Yamaha.

- Nếu sử dụng nhớt hãng Yamaha - nên thay sau 1000km. Trừ những dòng nhớt tổng hợp hoàn toàn được hãng giới thiệu thì thời gian sẽ kéo dài hơn.

- Nhớt hãng Yamaha sẽ thực sự tối ưu với những anh em có nhu cầu chạy xe thông thường. Ngược lại nếu yêu cầu cao, nên tham khảo những loại nhớt cao cấp khác trên thị trường.

- Về xuất xứ thì nhớt hãng Yamaha không phải do hãng này trực tiếp sản xuất tại Nhật Bản mà là được gia công ở một công ty khác - dựa trên công nghệ phát triển của Yamaha.

Một số dòng nhớt khác chất lượng cao cho xe Yamaha có thể kể đến như nhớt Motul, nhớt Repsol, nhớt Liqui Moly, nhớt Shell...và rất nhiều các thương hiệu khác có những sản phẩm được đầu tư về chất lượng hơn dành cho xe Yamaha.
 
 

Mua các sản phẩm nhớt chính hãng chất lượng cho xe Yamaha ở đâu giá tốt ?

Hiểu được những băn khoăn của khách hàng về việc chọn lựa các sản phẩm nhớt xe máy chính hãng trên thị trường nhớt xe máy hiện nay. Trung tâm nhớt xe chính hãng - nhotxemay.vn tự tin cung cấp những dịch vụ chất lượng cùng với đó là các sản phẩm nhớt chính hãng đến tay người tiêu dùng.
Ngoài ra, với tiêu chí mang lại sự thuận tiện nhất cho khách hàng - nhotxemay.vn sẽ có cả 2 hình thức là mua Online trên website và  mua trực tiếp ở các cửa hàng đại lý của nhotxemay.vn.

Nhớt hãng yamaha có tốt không sản xuất ở nước nào - 4


Cảm ơn quý khách đã quan tâm! Nếu có nhu cầu mua nhớt, thay nhớt xe máy hay tư vấn giải đáp thắc mắc, xin vui lòng liên hệ Hotline hỗ trợ mua hàng Online: 0938.82.02.02 - 0906.644.645

NHOTXEMAY.VN là thành viên của shop2banh.vn
Chuyên phụ tùng, đồ chơi xe máy
Tư vấn liên quan

Shop2banh.vn

1