Mua Hàng: 0938.82.02.02 - 0906.644.645
Xem hệ thống 18 cửa hàng
Làm từ: 8h - 18h (T2-T7) | 8h - 17h30 (CN)
  • Thông tin

Nhớt Yamalube chính hãng cho xe Exciter 155 giá bao nhiêu?

14:55 16/04/2024
Khi có ý định thay nhớt cho Exciter 155 - anh em thường phân vân giữa khá nhiều các dòng nhớt xe khác nhau trong đó chắc hẳn sẽ có nhớt Yamalube - dòng nhớt chính hãng do Yamaha sản xuất dành riêng cho các dòng xe của mình.
Vậy nhớt Yamalube chính hãng cho Ex155 sẽ có giá bao nhiêu ? Chất lượng như thế nào ?

Nhớt yamalube chính hãng cho xe exciter 155 giá bao nhiêu - 1

Nhớt Yamalube chính hãng cho Exciter 155 giá bao nhiêu ?

Theo như tham khảo của nhotxemay.vn, dòng nhớt Yamalube dành cho xe côn tay của Yamaha trong đó có Exciter 155 có giá từ 95.000VND-285.000VND.

Tùy theo điều kiện tài chính và nhu cầu của anh em có thể lựa chọn sao cho phù hợp.
Vậy chất lượng của nhớt Yamalube chính hãng khi thay cho Exciter 155 sẽ như thế nào ? Exciter 155 có nên thay nhớt Yamalube không ?

Nhớt Yamalube chính hãng có chất lượng không ?

Đối với những dòng xe côn tay như Exciter 155 - Yamaha có dòng sản phẩm nhớt Yamalube GP - sản phẩm cao cấp nhất của nhà Yamalube - được tổng hợp 100% không dùng dầu gốc khoáng để từ đó đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Nhớt Yamalube GP được build theo định hướng: Thể thao - tốc độ - vòng tua lớn - dựa trên nền tảng công nghệ dầu nhớt dành cho động cơ xe đua GP thế hệ mới nhất, vì thế sản phẩm nhớt Yamalube đáp ứng được nhu cầu khắt khe cho những điều kiện sử dụng
xe khắc nghiệt trên đường đua chuyên nghiệp.
Nhớt yamalube chính hãng cho xe exciter 155 giá bao nhiêu - 2

Ưu điểm của Yamalube còn được Yamaha giới thiệu thêm những chi tiết nữa như giúp xe côn tay như Exciter 155 sang số mượt mà. tăng tốc độ vòng tua, cho khả năng bức phá tốc độ lý tưởng - tối đa hóa hiệu suất và độ bền của động cơ.

Với những ưu điểm được giới thiệu trên - anh em có thể hoàn toàn tin dùng sản phẩm nhớt xe máy của Yamaha cho xe Exciter 155

Có nên thay nhớt hãng Yamalube cho Exciter 155


Nhìn chung trong phân khúc giá của Yamalube là một sản phẩm nhớt xe có được sự đầu tư đến từ hãng xe Yamaha.

Tuy nhiên, đối với tầm giá của nhớt xe Yamalube sẽ có khá nhiều lựa chọn tối ưu hơn - những sản phẩm nhớt thích hợp cho Exciter 155 của anh em.

Mang lại chất lượng không kém cạnh hoặc có khi vượt trội hơn nữa.

Đó là những dòng nhớt thuộc các thương hiệu nổi tiếng chuyên sản xuất nhớt xe Motul, nhớt xe Repsol, nhớt Shell, nhớt Liqui Moly....
 
 

Mua các sản phẩm nhớt chính hãng chất lượng cho xe Yamaha Exciter 155 ở đâu giá tốt ?

Hiểu được những băn khoăn của khách hàng về việc chọn lựa các sản phẩm nhớt xe chính hãng trên thị trường nhớt xe máy hiện nay. Trung tâm nhớt xe chính hãng - nhotxemay.vn tự tin cung cấp những dịch vụ chất lượng cùng với đó là các sản phẩm nhớt chính hãng đến tay người tiêu dùng.
Ngoài ra, với tiêu chí mang lại sự thuận tiện nhất cho khách hàng - nhotxemay.vn sẽ có cả 2 hình thức là mua Online trên website và  mua trực tiếp ở các cửa hàng đại lý của nhotxemay.vn.

Nhớt yamalube chính hãng cho xe exciter 155 giá bao nhiêu - 3


Cảm ơn quý khách đã quan tâm! Nếu có nhu cầu mua nhớt, thay nhớt xe máy hay tư vấn giải đáp thắc mắc, xin vui lòng liên hệ Hotline hỗ trợ mua hàng Online: 0938.82.02.02 - 0906.644.645

NHOTXEMAY.VN là thành viên của shop2banh.vn
Chuyên phụ tùng, đồ chơi xe máy
Tư vấn liên quan

Shop2banh.vn

1