Mua Hàng: 0938.82.02.02 - 0906.644.645
Xem hệ thống 18 cửa hàng
Làm từ: 8h - 18h (T2-T7) | 8h - 17h30 (CN)
  • Thông tin

Có nên thay nhớt hãng Yamalube cho xe NVX ?

15:45 12/04/2024
Khi có ý định thay nhớt cho NVX - anh em sẽ đứng trước khá nhiều sự lựa chọn bởi sự đa dạng của các sản phẩm, thương hiệu nhớt xe khác nhau.
Một trong số đó có thể kể đến nhớt hãng Yamalube - một dòng nhớt được nhà sản xuất Yamaha làm ra với mục đích dùng cho các dòng xe của mình. Vậy có nên thay nhớt hãng Yamalube cho xe NVX ?

Có nên thay nhớt hãng yamalube cho xe nvx  - 1

NVX khi thay nhớt - nhớt hãng Yamalube có phải là lựa chọn tối ưu ? Cùng tìm câu trả lời qua bài viết sau của nhotxemay.vn nhé.

Nhớt hãng Yamalube có tốt không ?

Để thực sự tìm ra câu hỏi có nên thay nhớt hãng Yamalube cho NVX không, ta cần phải tìm hiểu rõ chất lượng của dòng nhớt này.

Qua nhiều thông tin của nhà sản xuất cung cấp cũng như những đánh giá phản hồi từ người dùng, có thể thấy nhớt hãng Yamalube là một dòng nhớt khá ổn về mặt chất lượng.

Có nên thay nhớt hãng yamalube cho xe nvx  - 2

Bởi mỗi sản phẩm nhớt mà nhà sản xuất này cho ra đời đều được kiểm định một cách nghiêm ngặt, khắt khe.

Xét về chuẩn API chất lượng thì những chai nhớt của Yamaha đạt cấp SL, một cấp khá cao trong chuẩn chất lượng nhớt hiện nay.
So với các loại nhớt cùng giá bán trên thị trường hiện nay, thì chất lượng khá tương đồng với nhau.

Hầu hết các đánh giá của khách hàng về dòng nhớt Yamaha sẽ có xu hướng đánh giá tích cực - ngon trong tầm giá, lúc mới thay thì đi êm.

Tuy vậy điểm yếu cố hữu của dòng nhớt này, cũng là lý do khiến nhiều người dùng không gắn bó lâu dài chính là độ bền của nhớt - thường thì sau ~1000km sẽ xuất hiện tình trạng "xào" máy, sức mạnh của động cơ cũng vì thế bị giảm thiểu đi đáng kể.

Có nên thay nhớt hãng Yamalube cho xe NVX ?

Là dòng nhớt được nhà sản xuất Yamaha danh tiếng nghiên cứu làm ra cho xe của mình.

Nhớt hãng Yamalube hoàn toàn có thể thay tốt cho xe Yamaha NVX - tất nhiên là với những anh em không quá khắt khe - chỉ cần một dòng nhớt "đủ xài" cho việc đi phố nhẹ nhàng.

Có nên thay nhớt hãng yamalube cho xe nvx  - 3

Tuy nhiên, với sự đa dạng của thị trường nhớt xe máy chính hãng hiện nay, nhớt xe Yahalube sẽ khá chật vật để cạnh tranh bởi có khá nhiều đối thủ trong tầm giá nhưng vẫn vượt trội về mặt tính năng cũng như độ bền.

Các thương hiệu nhớt xe cho NVX trong tầm giá cho anh em tham khảo có thể kể đến như: 

Nhớt Motul với sản phẩm nhớt Motul Scooter Expert LE
 
 

Nhớt Repsol với sản phẩm nhớt Repsol Scooter MB 4T
 
 

Nhớt Shell với sản phẩm nhớt Shell Advance AX7 Scooter
 
 

Ngoài ra ở những phân khúc giá cao hơn, chất lượng tốt hơn, anh em hoàn toàn có thể tham khảo những thương hiệu như nhớt Amsoil, nhớt Liqui Moly, nhớt Mobil 1.... sẽ là những thương hiệu rất đáng tin cậy để anh em chạy NVX đầu tư thay cho xe của mình.

Mua các sản phẩm nhớt chính hãng chất lượng cho xe Yamaha NVX ở đâu giá tốt ?

Hiểu được những băn khoăn của khách hàng về việc chọn lựa các sản phẩm nhớt xe chính hãng trên thị trường nhớt xe máy hiện nay. Trung tâm nhớt xe chính hãng - nhotxemay.vn tự tin cung cấp những dịch vụ chất lượng cùng với đó là các sản phẩm nhớt chính hãng đến tay người tiêu dùng.

Ngoài ra, với tiêu chí mang lại sự thuận tiện nhất cho khách hàng - nhotxemay.vn sẽ có cả 2 hình thức là mua Online trên website và  mua trực tiếp ở các cửa hàng đại lý của nhotxemay.vn.

Có nên thay nhớt hãng yamalube cho xe nvx  - 4


Cảm ơn quý khách đã quan tâm! Nếu có nhu cầu mua nhớt, thay nhớt xe máy hay tư vấn giải đáp thắc mắc, xin vui lòng liên hệ Hotline hỗ trợ mua hàng Online: 0938.82.02.02 - 0906.644.645

NHOTXEMAY.VN là thành viên của shop2banh.vn
Chuyên phụ tùng, đồ chơi xe máy
Tư vấn liên quan

Shop2banh.vn

1