Mua Hàng: 0938.82.02.02 - 0906.644.645
Xem hệ thống 18 cửa hàng
Làm từ: 8h - 18h (T2-T7) | 8h - 17h30 (CN)
 • Thông tin

Nhớt Motul có tốt không ? Giá bao nhiêu ?

10:19 23/04/2024
Nhớt Motul là hãng dầu nhớt công nghệ cao hàng đầu thế giới, chuyên sản xuất và pha chế các loại dầu nhớt dành cho động cơ ô tô, xe máy. Gắn liền với các giải đua danh giá trên thế giới,  đã dần khẳng định được vị thế của mình trên thị trường thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng.

Hiên nay, đối với nhiều người nhất là những người sử dụng xe tay ga, moto phân khối lớn khi nhắc đến thay nhớt đều nghĩ ngay đến nhớt Motul vì danh tiếng cũng như chất lượng. Vậy nhớt Motul có tốt không? Giá bao nhiêu?
 
 
 

Hãy cùng trung tâm Nhớt xe máy – nhotxemay.vn tìm hiểu các loại nhớt Motul được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay và giá thành của từng loại sản phẩm.
 

1) Motul 300V 10W40 Factory Line

Nhớt Motul 300V 10W40 Factory Line hay còn gọi là nhớt Motul 300V, ông hoàng trong phân khúc nhớt moto cao cấp, được rất nhiều biker chơi moto phân khối lớn cũng như các dòng xe khác tin tưởng. Là sản phẩm duy nhất trên thế giới đạt đến công nghệ ESTER Core độc quyền của tập đoàn Motul, nhớt Motul 300V đã khẳng định tên tuổi của mình trên đấu trường thế giới nói chung và ở thị trường VIệt Nam nói riêng.
Mang trong mình những phụ gia đặc biệt, khả năng tối ưu hoá công suất động cơ, nhớt Motul 300V 10W40 Factory Line còn có sức chịu nhiệt bền bỉ khi xe hoạt động liên tục ở cường độ cao trong mọi môi trường dù là khắc nghiệt nhất, cho xe luôn trong tình trạng ổn định và được bảo vệ tối đa chống mài mòn, oxy hoá ở nhiệt độ cao nhờ khả năng bôi trơn cực tốt.
Bên cạnh đó, nhớt Motul 300v còn loại bỏ cặn bẩn, làm sạch động cơ giúp kéo dài tuổi thọ động cơ. Do đó, để khẳng định vị thế ông hoàng của dầu nhớt trong phân khúc nhớt moto, xe côn tay cao cấp của mình nhớt Motul 300V 10W40 Factory Line luôn không ngừng cải tiến, nâng tầm để đáp ứng tất cả các yêu cầu kỹ thuật khắc khe nhất của các nhà sản xuất xe đưa ra, tạo độ tin cậy cũng như danh tiếng cực cao
 
Nhớt motul có tốt không giá bao nhiêu - 1
Nhớt Motul 300V 10W40 Factory Line hay còn gọi là nhớt Motul 300V, ông hoàng trong phân khúc nhớt moto cao cấp

Tiêu chuẩn kỹ thuật của dầu nhớt Motul 300V 10W40 Factory Line 1L
 • Dầu nhớt tổng hợp 100% Synthese
 • API SL, JASO MA
 • Độ nhớt: SAE 10W40
 • Dung tích nhớt: 1 lít
Nhớt Motul 300V 10W40 Factory Line được thiết kế đặc biệt cho các loại xe mô tô phân khối lớn, xe đua và xe thể thao, dựa trên sự hợp tác và nghiên cứu kĩ thuật cùng với các đội đua xe mô tô danh tiếng hàng đầu trên thế giới.
 

2) Motul H-Tech 100 10W40

Nhớt Motul H-Tech 100 10W40 được xem là tinh hoa dầu nhớt của tập đoàn nhớt Motul cho các loại xe máy 4 thì đời mới.  Tích hợp nhiều tính năng tuyệt hảo và phụ gia đặc biệt, ngoài tính bôi trơn vượt trội giúp động cơ chống mài mòn, oxy hoá, nhớt Motul H-Tech 100 10W40 còn giúp tẩy rửa động cơ, loại bỏ cặn bẩn và ngăn ngừa tình trạng nhớt bị đặc lại hoặc quá loãng do tác động của nhiệt độ ây ra.

Chính vì thế, nhớt Motul H-Tech được đánh giá là một trong những loại nhớt xe côn tay, moto phân khối lớn tốt nhất hiện tại được nhiều tập đoàn xe máy uy tín như Honda, Yamaha, ... khuyên dùng. Bên cạnh đó, nhớt Motul H-Tech được tăng cường thêm phụ gia cao cấp, chống cực áp để bảo vệ tốt nhất cho hộp số và động cơ giúp động cơ vận hành êm ái, trơn tru bền bỉ theo thời gian
 
Nhớt motul có tốt không giá bao nhiêu - 2
Nhớt Motul H-Tech 100 10W40 được xem là tinh hoa dầu nhớt của tập đoàn nhớt Motul cho các loại xe máy 4 thì đời mới

Thông tin về nhớt Motul H-Tech 100 4T 10W40
 • Độ nhớt: 10W40
 • Dung tích nhớt: 1 lít
 • Dầu nhớt tổng hợp 100%
 • Tiêu chuẩn: API SL, JASO MA
Một số loại xe mà Motul H-Tech phát huy tối đa khả năng của nhớt là Exciter, Axelo, Sirius,…

3) Motul 3100 Gold

Nhớt Motul 3100 Gold có cấp nhớt và tiêu chuẩn phù hợp với hầu hết các loại xe máy 4 thì hiện nay ở Việt Nam. Nhớt Motul 3100 Gold  là sản phẩm nhớt xe máy cao cấp mang khả năng bôi trơn hiệu quả giúp chống mài mòn, oxy hoá động cơ.

Ngoài ra, nhớt Motul 3100 Gold còn có những công nghệ riêng biệt tiên tiến nhất với tiêu chí bảo vệ tuyệt đối dộng cơ, giảm thiểu khí thải bảo vệ môi trường do tính năng tiết kiệm nhiên liệu của mình. Là một trong những loại nhớt xe máy tốt nhất hiện nay, nhớt Motul 3100 Gold được nhiều hãng xe máy nổi tiếng như Honda, Suzuki, Yamaha rất tín nhiệm và khuyên dùng dành cho các thế hệ xe số hiện đại
 
Nhớt motul có tốt không giá bao nhiêu - 3
Nhớt Motul 3100 Gold là sản phẩm nhớt xe máy cao cấp mang khả năng bôi trơn hiệu quả giúp chống mài mòn, oxy hoá động cơ

Thông tin về nhớt Motul 3100 Gold
 • Độ nhớt: 10W40
 • Dung tích nhớt: 1 lít – 0.8 lít
 • Dầu nhớt bán tổng hợp
 • Tiêu chuẩn: API SL, JASO MA2
Nhớt Motul 3100 Gold được sử dụng tốt nhất cho xe máy 4 thì đời mới với dung tích nhớt 1 lít và 0.8 lít trong những điều kiện đường xá khác nhau.
 

4) Motul 7100 10W50

Nhớt Motul  7100 10W50 là dòng sản phẩm cao cấp dành cho xe côn tay, xe số và là loại dầu nhớt tốt nhất khi đi phượt tour với những công nghệ tiên tiến hàng đầu của tập đoàn Motul và độ nhớt cao, mang lại cho chiếc xe sự ổn dịnh, êm ái trong suốt thời gian vận hành.
Ngoài ra nhớt Motul 7100 mang theo những phụ gia đặc biệt giúp giảm thiểu ma sát, chống mài mòn bởi khả năng bôi trơn vượt trội và tính chịu nhiệt bền bỉ giúp động cơ được bảo vệ hoàn hảo nhất khi hoạt động liên tục ở tần suất cao.
Đặc biệt, nhớt Motul 7100 10W50 sẽ phát huy hết khả năng của mình trên những cung đường dài, đem lại cho người dùng trải nghiệm tốt nhất cùng với xế yêu của mình trên mọi cung đường xa. Nhớt Motul 7100 ngày được lòng nhiều người tiêu dùng, nhất là những người đam mê xê dịch và được bình chọn là một rong những dòng dầu nhớt tốt nhất khi đi phượt tour hiện nay
 
Nhớt motul có tốt không giá bao nhiêu - 4
Nhớt Motul 7100 10W50 ngày được lòng nhiều người tiêu dùng, nhất là những người đam mê xê dịch và được bình chọn là một rong những dòng dầu nhớt tốt nhất khi đi phượt tour hiện nay.

Thông tin về nhớt Motul 7100 10W50:
 • Độ nhớt: 10W50
 • Dung tích nhớt: 1 lít
 • Dầu nhớt tổng hợp 100% Synthese
Nhớt Motul 7100 là sản phẩm cao cấp phù hợp với các đối tượng xe: exciter 150, msx 125, raider 150, fz 150i,…
 

5) Motul Scooter Power LE

Nhớt Motul Scooter Power LE mang lại khả năng bôi trơn vượt trội giúp tăng cường lớp màng dầu bảo vệ động cơ khi vận hành liên tục ở nhiệt độ và vận tốc lớn. Bên cạnh đó, nhớt Motul Scooter Power LE với công nghệ điều chỉnh độ bay hơi, chống oxy hoá làm giảm độ ma sát vượt trội giúp hạn chế cặn bẩn chống mài mòn động cơ và tạo bọt cực tốt.

Ngoài ra, nhớt Motul Scooter Power LE được chọn là một trong những loại nhớt xe tay ga tốt nhất vì khả năng làm sạch động cơ, giảm lượng khí thải vì công nghệ làm giảm tiêu thụ nhiên liệu, thân thiện môi trường mà tập đoàn nhớt Motul luôn đặt lên hàng đầu song song với khả năng bảo vệ và tối ưu hoá công suất chiếc xe.
 
Nhớt motul có tốt không giá bao nhiêu - 5
Nhớt Motul Scooter Power LE mang lại khả năng bôi trơn vượt trội giúp tăng cường lớp màng dầu bảo vệ động cơ khi vận hành liên tục ở nhiệt độ và vận tốc lớn

Thông tin về nhớt Motul Scooter Power LE :
 • Độ nhớt: 5W40
 • Dung tích nhớt: 1 lít – 0.8 lít
 • Dầu nhớt tổng hợp 100%
 • Tiêu chuẩn: API SL, JASO MB
Motul Scooter Power LE dành cho các sản phẩm xe tay ga đời mới sử dụng trên tất cả các loại đường: thành thị, cao tốc,…
 

6) Motul Scooter Expert LE 10W40

Nhớt Motul Scooter Expert LE luôn là sự lựa chọn hàng đầu của những người sử dụng xe tay ga 4 thì đời mới hiện nay. Được tích hợp những công nghệ tiên tiến, vượt trội mà một loại nhớt xe tay ga cần phải có, nhớt Motul Scooter Expert LE hoạt động hiệu quả trong việc kiểm soát cặn bẩn, làm sạch động cơ chống mài mòn do ma sát, giúp kéo dài tuổi thọ của xe.

Ngoài ra, nhớt Motul Scooter Expert LE còn có khả năng tản nhiệt hiệu quả, là lựa chọn hoàn hảo cho xe tay ga thường xuyên di chuyển trong diều kiện đi dừng liên tục trong thành phố, bảo vệ hoàn hảo bộ ly hợp, cho xe luôn trong tình trạng hoạt động êm ái, mượt mà hoàn hảo.
 
Nhớt motul có tốt không giá bao nhiêu - 6
Nhớt Motul Scooter Expert LE hoạt động hiệu quả trong việc kiểm soát cặn bẩn, làm sạch động cơ chống mài mòn do ma sát, giúp kéo dài tuổi thọ của xe

Thông tin về nhớt Motul Scooter Expert LE:
 • Độ nhớt: 10W40
 • Dung tích nhớt: 1lít – 0.8 lít
 • Dầu nhớt bán tổng hợp
 • Tiêu chuẩn: API SL, JASO MB
Nhớt Motul Scooter Expert LE thích hợp dành cho xe tay ga 4 thì đời mới công xuất mạnh với dung tích nhớt 1L và 0.8L như:  SH 150, SH Mode, Nouvo SX RC, Air Blade 125cc, Lead 125, Vision, Luvias, Zip, Nozza Grande...

7) Motul Scooter Gear Plus (nhớt hộp số)

Nhớt Motul Scooter Gear Plus là nhớt láp xe tay ga hay còn được gọi là nhớt hộp số chuyên dụng của xe tay ga. Được ứng dụng công nghệ Technosynthese có các tính năng chuyên dụng của một loại nhớt láp xe tay ga (nhớt hộp số) như chống mài mòn bánh răng, giảm độ ma sát giúp xe hoạt động êm ái, mạnh mẽ chống rỉ sét và ăn mòn hộp số xe tay ga hiệu quả
 
Nhớt motul có tốt không giá bao nhiêu - 7
Nhớt Motul Scooter Gear Plus là nhớt láp xe tay ga hay còn được gọi là nhớt hộp số chuyên dụng của xe tay ga

Thông tin về nhớt Motul Scooter Gear Plus:
 • Độ nhớt: 80W90
 • Dung tích nhớt: 120 ml
 • Dầu nhớt bán tổng hợp
 • Tiêu chuẩn: API GL-5
Nhớt Motul Scooter Gear Plus là loại sản phẩm nhớt láp xe tay ga (nhớt hộp số ) chuyên dùng cho xe tay ga đời mới.

- Lưu ý: Nên thay nhớt Motul Scooter Gear Plus mới sau mỗi 5000km.

Cảm ơn quý khách đã quan tâm! Nếu có nhu cầu mua nhớt, thay nhớt xe máy hay tư vấn giải đáp thắc mắc, xin vui lòng liên hệ Hotline hỗ trợ mua hàng Online: 0938.82.02.02 - 0906.644.645

NHOTXEMAY.VN là thành viên của shop2banh.vn
Chuyên phụ tùng, đồ chơi xe máy
Tư vấn liên quan

Shop2banh.vn

1