Mua Hàng: 0938.82.02.02 - 0906.644.645
Xem hệ thống 18 cửa hàng
Làm từ: 8h - 18h (T2-T7) | 8h - 17h30 (CN)
  • Thông tin

Nhớt Wolver có tốt không ? Giá bao nhiêu ?

14:29 29/05/2024
Nhớt Wolver, một cái tên còn khá mới lạ trong thị trường dầu nhớt tại Việt Nam. Tuy nhiên, nhớt Wolver trên thị trường quốc tế đã có một chỗ đứng va vị thế vững chắc trong lòng người tiêu dùng. Wolver mang đến một loại dầu nhớt có thể hoạt động ở những điều kiện khắc nghiệt nhất trên hành tinh như những vùng sa mạc khô cằn hay lạnh giá với hơn 50 năm kinh nghiệm kể từ đơn hàng đầu tiên nhằm phục vụ công cuộc tái thiết thành phố Dubai.
Nhớt Wolver luôn đảm bảo cho xe bạn hoạt động hiệu quả, bền bỉ dù trong bất kể môi trường nào. Những câu hỏi như: " Nhớt Wolver có tốt không ? Giá bao nhiêu ? " luôn là mối quan tâm hàng đầu của người tiêu dùng tại Việt Nam đối với một sản phẩm mới lạ.
 
 

Cùng trung tâm Nhớt xe máy - nhotxemay.vn tìm hiểu về một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất của hãng nhớt Wolver chính dành cho xe máy 4 thì đời mới là Wolver Racing 4T 4 Stroke
 
Nhớt wolver có tốt không  giá bao nhiêu  - 1

Nhớt Wolver có tốt không ? 

Wolver Racing 4T 4 Stroke tân binh trong làng dầu nhớt vừa gia nhập thị trường Việt Nam.  Với những phụ gia đặc biệt và công nghệ tiên tiến, Wolver Racing tăng cao khả năng bôi trơn cực tốt bất kể điều kiện hoạt động, giúp xe tiết kiệm nhiên liệu và giảm tiêu hao dầu tối đa.
Bên cạnh đó, do có độ nhớt ban đầu thấp, nên khi khởi động Wolver Racing 4T 4 Stroke dễ dàng bơm đến các chi tiết động cơ nhỏ nhất, qua đó làm cho xe tăng tốc nhẹ nhàng cũng như tính tản nhiệt cực tốt đem lại cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất với chiếc xe của mình.
Ngoài ra Wolver Racing còn mang đến sự hiệu quả trong việc loại bỏ cặn bẩn, làm sạch động cơ, chống ăn mòn do ma sát giúp ngăn ngừa trường hợp bộ ly hợp ướt bị trượt khi khởi động xe, cho khả năng sang số một cách hoàn hảo.
Wolver Racing 4T 4 Stroke được nhiều người dùng ưa chuộng và tin tưởng vì mức chịu nhiệt hoàn hảo, luôn giữ cho động cơ không quá nóng và trong tình trạng tối ưu hoá công suất tốt nhất. Wolver Racing là loại nhớt xe máy tốt nhất cho xe bạn trong điều kiện hoạt động khắc nghiệt dừng chạy liên tục ở Việt Nam.
 
Nhớt wolver có tốt không  giá bao nhiêu  - 2

Tiêu chuẩn dầu nhớt Wolver Racing 4T 4 Stroke:
  • Dầu nhớt tổng hợp 100%
  • SAE 10W-40
  • API SL
  • JASO MA-2
  • Giá : 150.000đ
Wolver Racing được sử dụng cho các loại xe 4 thì, đặc biệt trong đó là các loại xe phân khối lớn cũng như các loại xe máy có bộ li hợp khô và ướt ( xe số và xe tay ga)

Cảm ơn quý khách đã quan tâm! Nếu có nhu cầu mua nhớt, thay nhớt xe máy hay tư vấn giải đáp thắc mắc, xin vui lòng liên hệ Hotline hỗ trợ mua hàng Online: 0938.82.02.02 - 0906.644.645

NHOTXEMAY.VN là thành viên của shop2banh.vn
Chuyên phụ tùng, đồ chơi xe máy
Tư vấn liên quan

Shop2banh.vn

1