Mua Hàng: 0938.82.02.02 - 0906.644.645
Xem hệ thống 18 cửa hàng
Làm từ: 8h - 18h (T2-T7) | 8h - 17h30 (CN)
  • Thông tin

Nhớt Maxima có tốt không ? Giá bao nhiêu tiền ?

14:30 29/05/2024
Nhớt Maxima được tạo ra cho các tay đua tầm cỡ thế giới, những người muốn thách thức giới hạn của bản than mình. Maxima với 30 năm hành trình mong muốn đưa ngành công nghiệp dầu nhớt lên tầm cao mới, luôn mang đến những trải nghiệm cũng như sự bảo vệ tốt nhất cho động cơ xe hoàn hảo nhất.
Được tạo nên bởi cảm hứng và tình yêu dành cho đua xe, mang trong mình những công nghệ tiên tiến thuộc hàng bậc nhất thế giới, nhớt Maxima đã gắn bó với các đội đua lớn trong các giải đua danh giá trên thế giới, đem về nhiều huy chương.
Ở thị trường Việt Nam, Maxima là một loại dầu nhớt còn khá mới mẻ và ít người dùng. Tuy nhiên, nhớt Maxima luôn là lựa chọn hàng đầu trong phân khúc nhớt xe côn tay, moto tốt nhất hiện nay. Vậy nhớt Maxima có tốt không ? Giá bao nhiêu tiền ?
 
Nhớt maxima có tốt không  giá bao nhiêu tiền  - 1
Nhớt Maxima luôn là lựa chọn hàng đầu trong phân khúc nhớt xe côn tay, moto tốt nhất hiện nay. Vậy nhớt Maxima có tốt không ? Giá bao nhiêu tiền ?
 

Nhớt Maxima có tốt không ?

Nhớt Maxima Extra 4 10W40 Synthetic là dòng sản phẩm nổi tiếng từ xứ cờ hoa, với ưu điểm lớn nhất giúp tăng 3% mã lực của động cơ.
Mang theo công nghệ Triple Este tiên tiến bậc nhất hiện nay, nhớt Maxima Extra 4 có khả năng duy trì độ nhớt ổn định, giảm ma sát mài mòn động cơ.
Nhờ vào tính chịu nhiệt bền bỉ, nhớt Maxima Extra 4 10W40 Synthetic  làm giảm nhiệt độ, cho động cơ luôn trong nhiệt độ phù hợp để hoạt động hết công suất, tránh trường hợp quá nóng.
Do độ nhớt ban đầu khi khởi động thấp nên nhớt Maxima Extra 4 dễ dàng bôi trơn toàn bộ các chi tiết động cơ làm xe khởi động nhẹ nhàng hơn, giảm thiểu tiêu hao nhiên liệu để xe luôn trong tình trạng vận hành tốt nhất .
Đạt những chiêu chuẩn chất lượng quôc tế như API SG và JASO MA nên nhớt Maxima Extra 4 10w40 dần được nhiều người biết đến và trở thành một trong những loại nhớt moto tốt nhất hiện tại và có thể coi là đối thủ trực tiếp với Motul 300v
 
Nhớt maxima có tốt không  giá bao nhiêu tiền  - 2
Nhớt Maxima Extra 4 có khả năng duy trì độ nhớt ổn định, giảm ma sát mài mòn động cơ

Tiêu chuẩn kỹ thuật của dầu nhớt Maxima Extra 4 10W40 Synthetic
  • Dầu nhớt tổng hợp 100% Synthetic
  • API SL, JASO MA
  • Độ nhớt: SAE 10W40
  • Dung tích nhớt: 1 lít
Nhớt Maxima Extra 4 là sản phẩm nhớt xe côn tay, moto chất lượng cao chuyên được sử dụng cho các loại xe phân khối lớn cũng như các loại động cơ 4 thì phổ biến trên thị trường như: Winner, Exciter, Raider, Z1000, CBR1000,...

Cảm ơn quý khách đã quan tâm! Nếu có nhu cầu mua nhớt, thay nhớt xe máy hay tư vấn giải đáp thắc mắc, xin vui lòng liên hệ Hotline hỗ trợ mua hàng Online: 0938.82.02.02 - 0906.644.645

NHOTXEMAY.VN là thành viên của shop2banh.vn
Chuyên phụ tùng, đồ chơi xe máy
Tư vấn liên quan

Shop2banh.vn

1