Mua Hàng: 0938.82.02.02 - 0906.644.645
Xem hệ thống 19 cửa hàng
Làm từ: 8h - 18h (T2-T7) | 8h - 17h30 (CN)
  • Thông tin

Xe tay ga SH350i thay nhớt hãng Honda có tốt không?

15:49 09/04/2024
Đa số người dùng dòng xe SH350i sẽ rất kỹ lưỡng trong việc lựa chọn nhớt cho xe của mình. Việc lựa chọn nhớt sẽ quyết định đến nhiều yếu tố như khả năng vận hành và độ bền bỉ của động cơ, vậy đối với nhớt hãng Honda, xe tay ga SH350i thay có tốt không ?
n thay nhớt gì cho xe SH350i là tốt nhất ? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau của nhotxemay.vn nhé

Xe tay ga sh350i thay nhớt hãng honda có tốt không - 1

Một số thông tin về nhớt hãng Honda - nhớt hãng Honda có tốt không ?

Ngay từ tên gọi "nhớt hãng Honda" đã cho ta nắm được nguồn gốc xuất xứ của những chai nhớt này.

Được Honda đầu tư nghiên cứu và phát triển - những chai nhớt hãng Honda ra đời với mục đích cung cấp cho những dòng xe của hãng Honda một sản phẩm nhớt chuyên biệt.

Tuy nhiên, nhớt hãng Honda không phải do trực tiếp hãng này sản xuất.
Công ty trực tiếp sản xuất nhớt cho Honda tại Việt Nam là Idemitsu, có nhà máy đặt tại Hải Phòng trực tiếp sản xuất từ 2014.

Vậy chất lượng của nhớt hãng Honda có được đảm bảo không ?

Với sự đầu tư và nghiêm túc của Honda trong việc sản xuất những dòng nhớt cho xe của mình.

Xét về chuẩn API (tiêu chuẩn đánh giá chất lượng dầu nhớt)  những chai nhớt hãng của Honda luôn đạt cấp độ tối thiểu là SL - một cấp độ chất lượng khá cao trong tiêu chuẩn chất lượng nhớt hiện nay.
Vì thế nên có thể đánh giá nhớt hãng Honda hoàn toàn là dòng nhớt tốt, chất lượng phù hợp với giá thành.

Xe tay ga sh350i thay nhớt hãng honda có tốt không - 2

Tuy nhiên, điểm yếu của nhớt hãng Honda được người dùng đánh giá là chỉ mượt mà vào khoảng thời gian mới thay, sau đó xe sẽ xuất hiện nhiều hiện tượng như nóng máy, gằn, sang số sượng...
Đây cũng chính là điểm khiến nhiều anh em khó tính từ bỏ nhớt hãng Honda mà chọn những dòng nhớt của các thương hiệu nhớt chính hãng chất lượng khác thay cho xe của mình.

Với những đặc điểm trên, SH350i thay nhớt hãng Honda có tốt không ?

Xe tay ga SH350i thay nhớt hãng Honda có tốt không?

Câu trả lời ở đây là tốt, tuy nhiên câu trả lời này chỉ đúng với những anh em không quá khắt khe - cần một dòng nhớt xe máy đủ xài, ổn định, giá thành phải chăng để thay cho SH350i đi với cường độ thấp, trung bình quảng đường di chuyển hàng ngày ít.

Trường hợp những anh em thường xuyên sử dụng xe tay ga SH350i để đi làm xa hằng ngày, hay phải di chuyển thường xuyên ở điều kiện đường phố, kẹt xe...nhớt hãng Honda chắc chắn không phải là một dòng nhớt đáp ứng về mặt hiệu năng cho xe SH350i một cách tốt nhất.

Xe tay ga sh350i thay nhớt hãng honda có tốt không - 3

Với những khách hàng có nhu cầu sử dụng những dòng nhớt có chất lượng cao hơn - hiệu năng mang lại tốt hơn cho SH350i  - những dòng nhớt xe máy chính hãng như nhớt Motulnhớt Repsol, nhớt Shellnhớt Liqui Molynhớt Fuchs... sẽ là những dòng nhớt tốt, đáng để anh em tin tưởng sử dụng.

Xe tay ga sh350i thay nhớt hãng honda có tốt không - 4

Một số sản phẩm nhớt có chất lượng cao cho xe SH350i nhotxemay.vn khuyên dùng
 
 

Mua các sản phẩm nhớt chính hãng chất lượng cho xe SH350i ở đâu giá tốt ?

Hiểu được những băn khoăn của khách hàng về việc chọn lựa các sản phẩm nhớt xe chính hãng trên thị trường nhớt xe máy hiện nay. Trung tâm nhớt xe chính hãng - nhotxemay.vn tự tin cung cấp những dịch vụ chất lượng cùng với đó là các sản phẩm nhớt chính hãng đến tay người tiêu dùng.

Ngoài ra, với tiêu chí mang lại sự thuận tiện nhất cho khách hàng - nhotxemay.vn sẽ có cả 2 hình thức là mua Online trên website và  mua trực tiếp ở các cửa hàng đại lý của nhotxemay.vn.

Xe tay ga sh350i thay nhớt hãng honda có tốt không - 5


Cảm ơn quý khách đã quan tâm! Nếu có nhu cầu mua nhớt, thay nhớt xe máy hay tư vấn giải đáp thắc mắc, xin vui lòng liên hệ Hotline hỗ trợ mua hàng Online: 0938.82.02.02 - 0906.644.645

NHOTXEMAY.VN là thành viên của shop2banh.vn
Chuyên phụ tùng, đồ chơi xe máy
Tư vấn liên quan

Shop2banh.vn

1