Mua Hàng: 0938.82.02.02 - 0906.644.645
Xem hệ thống 17 cửa hàng
Làm từ: 8h - 18h (T2-T7) | 8h - 17h30 (CN)
  • Thông tin

Có nên thay nhớt hãng Honda cho xe máy không ?

08:17 13/07/2022
Nhớt hãng Honda là dòng nhớt được nhà sản xuất giới thiệu là được đặc chế riêng, phù hợp cho các động cơ xe của hãng. Vậy có thực chất nhớt hãng Honda có tốt không ? Có nên  thay nhớt hãng Honda cho xe máy không ?
Nếu cũng đang thắc mắc vấn đề trên, cùng tìm hiểu qua bài viết sau của nhotxemay.vn nhé

Có nên thay nhớt hãng honda cho xe máy không  - 1

Nhớt hãng Honda có tốt không ?

Nhớt hãng Honda là những chai nhớt do nhà sản xuất này làm ra với mục đích cung cấp cho những chiếc xe của hãng một dòng nhớt chuyên biệt.
Cũng giống như nhiều dòng nhớt xe chính hãng khác trên thị trường hiện nay, nhớt hãng Honda là dòng nhớt được Honda đầu tư phát triển dưới quá trình kiểm soát nghiêm ngặt - đảm bảo yêu cầu chính xác của những động cơ đời mới.

Sản xuất theo chính xác những yêu cầu nên hiệu suất tiết kiệm nhiên liệu, hỗ trợ êm và mát máy... cũng được tối ưu.

Có nên thay nhớt hãng honda cho xe máy không  - 2

Dòng nhớt hãng Honda còn được giới thiệu là được cải tiến về độ bay hơi thấp, giúp giảm được sự hao hụt và tăng tuổi thọ của dầu nhớt. 

Hơn thế nữa, nếu xét về chuẩn API (tiêu chuẩn đánh giá chất lượng dầu nhớt)  những chai nhớt hãng của Honda luôn đạt cấp độ tối thiểu là SL - một cấp độ chất lượng khá cao trong tiêu chuẩn chất lượng nhớt hiện nay.

Vì thế, nếu hỏi nhớt hãng Honda có tốt không thì câu trả lời ở đây là tốt, tuy nhiên chưa phải là lựa chọn tối ưu cho những anh em có yêu cầu cao.

Có nên thay nhớt hãng Honda cho xe máy không ?

Với những ưu điểm trên, nhìn chung nhớt hãng Honda khi thay cho xe sẽ mang lại một trải nghiệm "vừa đủ", khá ổn cho những anh em không có yêu cầu quá khắt khe.

Tuy nhiên, với những dòng xe côn tay 150, hoặc PKL - có tần suất hoạt động cao, thường xuyên đi tour, đi đường dài hoặc đơn giản là những anh em không có quá nhiều thời gian để thường xuyên thay nhớt.
Chắc chắn, nhớt hãng Honda sẽ không phải là lựa chọn mà anh em nên tin dùng bởi ngoài dòng nhớt nà.

Có nên thay nhớt hãng honda cho xe máy không  - 3

Với những anh em có yêu cầu cao về nhớt, mong muốn tìm được dòng nhớt thực sự chất lượng, đã được nhiều người tin dùng trong một thời gian dài, hãy thử lướt qua những thương hiệu như nhớt xe Motulnhớt xe Repsol, nhớt Shellnhớt Liqui Moly....
 
 
 
 
 
 
 
 

Mua nhớt chính hãng chất lượng cho xe ở đâu giá tốt ?

Hiểu được những băn khoăn của khách hàng về việc chọn lựa các sản phẩm nhớt xe chính hãng trên thị trường nhớt xe máy hiện nay. Trung tâm nhớt xe chính hãng - nhotxemay.vn tự tin cung cấp những dịch vụ chất lượng cùng với đó là các sản phẩm nhớt chính hãng đến tay người tiêu dùng.

Ngoài ra, với tiêu chí mang lại sự thuận tiện nhất cho khách hàng - nhotxemay.vn sẽ có cả 2 hình thức là mua Online trên website và  mua trực tiếp ở các cửa hàng đại lý của nhotxemay.vn.

Có nên thay nhớt hãng honda cho xe máy không  - 8


Cảm ơn quý khách đã quan tâm! Nếu có nhu cầu mua nhớt, thay nhớt xe máy hay tư vấn giải đáp thắc mắc, xin vui lòng liên hệ Hotline hỗ trợ mua hàng Online: 0938.82.02.02 - 0906.644.645

NHOTXEMAY.VN là thành viên của shop2banh.vn
Chuyên phụ tùng, đồ chơi xe máy
Tư vấn liên quan

Shop2banh.vn

1