Mua Hàng: 0938.82.02.02 - 0906.644.645
Xem hệ thống 18 cửa hàng
Làm từ: 8h - 18h (T2-T7) | 8h - 17h30 (CN)
  • Thông tin

Nhớt tổng hợp Honda cho xe máy đi bao lâu thì phải thay ?

15:37 12/04/2024
Thay nhớt là việc làm giúp xe máy của anh em hoạt động tốt hơn - khi nhớt cũ trong xe đã hết giá trị sử dụng. Mỗi loại nhớt sẽ có độ bền khác nhau. Vậy đối với nhớt tổng hợp Honda - độ bền của nhớt sẽ được bao lâu? 
 
Nhớt tổng hợp honda cho xe máy đi bao lâu thì phải thay  - 1
 
Đi bao nhiêu km thì nên thay ? Nếu cũng có cùng thắc mắc đó, cùng nhotxemay.vn tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

Nhớt tổng hợp Honda có tốt không ?

Cũng giống như nhiều dòng nhớt tổng hợp khác trên thị trường hiện nay, nhớt tổng hợp Honda là dòng nhớt được Honda đầu tư phát triển dưới quá trình kiểm soát nghiêm ngặt - đảm bảo yêu cầu chính xác của những động cơ đời mới.
Sản xuất theo chính xác những yêu cầu nên hiệu suất tiết kiệm nhiên liệu, hỗ trợ êm và mát máy... cũng được tối ưu.

Dầu nhớt tổng hợp Honda còn được giới thiệu là được cải tiến về độ bay hơi thấp, giúp giảm được sự hao hụt và tăng tuổi thọ của dầu nhớt. 

Vì thế có thể khẳng định nhớt tổng hợp Honda là một dòng nhớt khá tốt mà anh em có thể thử nghiệm và thay cho xe của mình nếu muốn.

Nhớt tổng hợp Honda cho xe máy đi bao lâu thì nên thay ?

Trước khi thay một dòng nhớt nào đó cho xe máy của mình, việc người dùng thắc mắc về tuổi thọ của dòng nhớt đó là điều bình thường.

Đối với nhớt tổng hợp Honda - hay còn được biết với cái tên nhớt Honda Full Synthentic MA SL 10W30.

Nhớt tổng hợp honda cho xe máy đi bao lâu thì phải thay  - 2

Được nhà sản xuất Honda giói thiệu là sản phẩm nhớt có độ bền khá cao khi lên tới 4000km/ 1 lần thay - tuy nhiên anh em nêu lưu ý là mức tiêu thụ trên chỉ dành cho ở nơi có điều kiện nhiệt độ lý tưởng.

Ở Việt Nam, với các điều kiện khách quan như khí hậu, nhiệt độ, vận hành xe máy trong điều kiện kẹt xe...vv - nhớt tổng hợp Honda sẽ có tuổi thọ rơi vào khoảng 1500km/1 lần thay.

Có nên thay nhớt tổng hợp Honda cho xe máy không ?

Là dòng nhớt cao cấp của Honda, việc anh em chọn tin tưởng sử dụng để thay cho xe máy của mình là hoàn toàn bình thường.

Nhớt tổng hợp honda cho xe máy đi bao lâu thì phải thay  - 3
                                                                                                                                                          nguồn: tinhte

Tuy nhiên, với mức giá phải bỏ ra là khoảng 275.000VND, có khá nhiều dòng nhớt xe máy chính hãng trong cùng phân khúc có thể tự tin cạnh tranh với nhớt tổng hợp Honda khi mang lại chất lượng tương đương hoặc thậm chí là tốt hơn và đặc biệt là nhận được nhiều sự yêu thích của anh em hơn.

Có thể kể đến như:
Nhớt Motul với sản phẩm nhớt Motul H-Tech 100 4T 10W40
 
 

Nhớt Repsol với sản phẩm nhớt Repsol Moto Racing 4T 10W40
 
 

Mua nhớt chính hãng chất lượng cho xe ở đâu giá tốt ?

Hiểu được những băn khoăn của khách hàng về việc chọn lựa các sản phẩm nhớt xe chính hãng trên thị trường nhớt xe máy hiện nay. Trung tâm nhớt xe chính hãng - nhotxemay.vn tự tin cung cấp những dịch vụ chất lượng cùng với đó là các sản phẩm nhớt chính hãng đến tay người tiêu dùng.

Ngoài ra, với tiêu chí mang lại sự thuận tiện nhất cho khách hàng - nhotxemay.vn sẽ có cả 2 hình thức là mua Online trên website và  mua trực tiếp ở các cửa hàng đại lý của nhotxemay.vn.

Nhớt tổng hợp honda cho xe máy đi bao lâu thì phải thay  - 4


Cảm ơn quý khách đã quan tâm! Nếu có nhu cầu mua nhớt, thay nhớt xe máy hay tư vấn giải đáp thắc mắc, xin vui lòng liên hệ Hotline hỗ trợ mua hàng Online: 0938.82.02.02 - 0906.644.645

NHOTXEMAY.VN là thành viên của shop2banh.vn
Chuyên phụ tùng, đồ chơi xe máy
Tư vấn liên quan

Shop2banh.vn

1