Mua Hàng: 0938.82.02.02 - 0906.644.645
Xem hệ thống 19 cửa hàng
Làm từ: 8h - 18h (T2-T7) | 8h - 17h30 (CN)
  • Thông tin

Exciter 150 thay nhớt hãng Yamalube có tốt không?

15:41 12/04/2024
Nhớt hãng Yamalube là dòng nhớt được nhà sản xuất Yamaha làm ra với mong muốn sẽ là dòng nhớt riêng cho các dòng xe của hãng. Vậy nhớt hãng Yamalube có chất lượng ra sao ? Exciter 150 thay nhớt hãng Yamalue có tốt không ?

Exciter 150 thay nhớt hãng yamalube có tốt không - 1
 
Tìm hiểu qua bài viết sau của nhotxemay.vn nhé

Một số thông tin về nhớt hãng Yamalube

Nhớt hãng Yamalube là tên gọi của những dòng nhớt do nhà sản xuất xe đình đám Yamaha làm ra nhằm mục đích cung cấp cho các dòng xe riêng của hãng này.
Được biết thêm, Công ty trực tiếp sản xuất nhớt cho Yamaha tại Việt Nam là Idemitsu - ra đời vào năm 2014 và trụ sở nhà máy được đặt tại Hải Phòng.

Nhớt hãng Yamaha có tốt không ?

Không thể phủ nhận độ chất lượng của các dòng của nhớt hãng Yamaha
Bởi mỗi sản phẩm nhớt mà nhà sản xuất này cho ra đời đều được kiểm định một cách nghiêm ngặt, khắt khe.

Xét về chuẩn API chất lượng thì những chai nhớt của Yamaha đạt cấp SL, một cấp khá cao trong chuẩn chất lượng nhớt hiện nay.
So với các loại nhớt cùng giá bán trên thị trường hiện nay, thì chất lượng khá tương đồng với nhau.

Exciter 150 thay nhớt hãng yamalube có tốt không - 2

Có khá nhiều review của anh em về nhớt hãng Yamaha - đa số sẽ đánh giá nhớt của Yamaha ngon trong tầm giá - mới thay thì đi êm.
Càng về sau thì nhớt đi càng bốc - tuy nhiên điểm yếu cố hữu là sau khoảng 1000km thì động cơ sẽ xuất hiện hiện tượng "xào", sức mạnh có giảm nhưng không nhiều.

Vậy nhớt hãng Yamaha thay cho Exciter 150 có tốt không ?

Exciter 150 thay nhớt hãng Yamalube có tốt không?

Với những anh em không quá khắt khe, cầu kì về nhớt xe - chỉ cần một dòng nhớt đơn giản giúp chạy đường phố nhẹ nhàng, nhớt hãng Yamalube sẽ là một lựa chọn phù hợp với anh em.

Với những ưu điểm chi phí rẻ, hiệu năng mang lại ổn.

Exciter 150 thay nhớt hãng yamalube có tốt không - 3

Tuy nhiên, với những anh em thường xuyên có nhu cầu sử dụng xe Exciter 150 của mình để di chuyển đường xa, đi tour, phượt.. hoặc sử dụng xe Exciter 150 để đi làm hằng ngày với tần suất cao.

Trường hợp này, những dòng nhớt chất lượng cao hơn đến từ những nhà sản xuất nhớt xe máy chính hãng chất lượng khác như nhớt xe Motulnhớt xe Repsol, nhớt Shell... mới là những sản phẩm mà anh em nên tin dùng để thay cho Exciter 150.

Dưới đây sẽ là một vài sản phẩm nhớt xe chính hãng chất lượng cao - giá thành rẻ dành cho xe Exciter 150

Nhớt Motul 3100 Gold
 
 
 

Nhớt Shell Advance 4T AX7 10W40 Synthetic Based
 
 
 

Mua các sản phẩm nhớt chính hãng chất lượng cho xe Yamaha Exciter 150 ở đâu giá tốt ?

Hiểu được những băn khoăn của khách hàng về việc chọn lựa các sản phẩm nhớt xe chính hãng trên thị trường nhớt xe máy hiện nay. Trung tâm nhớt xe chính hãng - nhotxemay.vn tự tin cung cấp những dịch vụ chất lượng cùng với đó là các sản phẩm nhớt chính hãng đến tay người tiêu dùng.

Ngoài ra, với tiêu chí mang lại sự thuận tiện nhất cho khách hàng - nhotxemay.vn sẽ có cả 2 hình thức là mua Online trên website và  mua trực tiếp ở các cửa hàng đại lý của nhotxemay.vn.

Exciter 150 thay nhớt hãng yamalube có tốt không - 4


Cảm ơn quý khách đã quan tâm! Nếu có nhu cầu mua nhớt, thay nhớt xe máy hay tư vấn giải đáp thắc mắc, xin vui lòng liên hệ Hotline hỗ trợ mua hàng Online: 0938.82.02.02 - 0906.644.645

NHOTXEMAY.VN là thành viên của shop2banh.vn
Chuyên phụ tùng, đồ chơi xe máy
Tư vấn liên quan

Shop2banh.vn

1