Mua Hàng: 0938.82.02.02 - 0906.644.645
Xem hệ thống 18 cửa hàng
Làm từ: 8h - 18h (T2-T7) | 8h - 17h30 (CN)
  • Thông tin

Nhớt hãng Honda có tốt không? Sản xuất ở nước nào?

15:38 12/04/2024
Nhớt hãng Honda là dòng nhớt được ra đời với mục đích cung cấp cho những dòng xe của hãng một loại nhớt chuyên biệt. Tối ưu hóa hiệu suất hoạt động của động cơ xe Honda

Với những ưu điểm được nhà sản xuất giới thiệu, vậy thực sự nguồn gốc nhớt hãng Honda được sản xuất ở nước nào ? Chất lượng có tốt không ? Có những dòng nhớt nào trong cùng tầm giá nhớt hãng Honda nhưng chất lượng tốt hơn không ?

Nhớt hãng honda có tốt không sản xuất ở nước nào - 1

Tìm hiểu qua bài viết sau của nhotxemay.vn nhé.

Nhớt hãng Honda được sản xuất ở nước nào ?

Honda là hãng sản xuất xe máy nổi tiếng từ lâu, được nhiều người dùng yêu thích trên thế giới.
Vì thế nên, việc Honda chú trọng và cho ra đời sản phẩm nhớt xe Honda để cung cấp cho các loại xe của mình một dòng nhớt chuyên biệt là điều dễ hiểu.

Tuy vậy, Honda không trực tiếp sản xuất nhớt xe máy.

Công ty trực tiếp sản xuất nhớt cho Honda tại Việt Nam là Idemitsu, có nhà máy đặt tại Hải Phòng trực tiếp sản xuất từ 2014.

Nhớt hãng honda có tốt không sản xuất ở nước nào - 2

Vì sao hãng Honda không trực tiếp sản xuất nhớt xe máy ?

Honda với thế mạnh chính là sản xuất các dòng xe - vì thế nên chắc chắn hãng này chỉ tập trung chủ yếu các nguồn lực của mình để phát huy thế mạnh đó. Nhất là khi phải cạnh tranh, chạy đua với hàng loạt những ông lớn khác như Yamaha, Suzuki...

Việc sản xuất nhớt hãng Honda - nếu hãng "ôm" luôn cả quá trình sản xuất sẽ khá khó khăn khi phải đầu tư thời gian để phát triển nhà máy, phòng nghiên cứu... và hàng loạt những chi phí khác.

Vì thế nên giải pháp tốt nhất sẽ là phát triển riêng về công thức, quá trình sản xuất, kiểm định... sau đó giao cho một đối tác khác sản xuất, gia công.

Nhớt hãng Honda có tốt không ?

Với sự đầu tư và nghiêm túc của Honda trong việc sản xuất những dòng nhớt cho xe của mình.

Xét về chuẩn API (tiêu chuẩn đánh giá chất lượng dầu nhớt)  những chai nhớt hãng của Honda luôn đạt cấp độ tối thiểu là SL - một cấp độ chất lượng khá cao trong tiêu chuẩn chất lượng nhớt hiện nay.
Vì thế nên có thể đánh giá nhớt hãng Honda hoàn toàn là dòng nhớt tốt, chất lượng phù hợp với giá thành.

Nhớt hãng honda có tốt không sản xuất ở nước nào - 3

Tuy nhiên, điểm yếu của nhớt hãng Honda được người dùng đánh giá là chỉ mượt mà vào khoảng thời gian mới thay, sau đó xe sẽ xuất hiện nhiều hiện tượng như nóng máy, gằn, sang số sượng...
Đây cũng chính là điểm khiến nhiều anh em khó tính từ bỏ nhớt hãng Honda mà chọn những dòng nhớt của các thương hiệu nhớt chính hãng chất lượng khác thay cho xe của mình.

Kết luận chung về nhớt hãng Honda

- Nhớt hãng Honda là sản phẩm có chất lượng tương xứng với giá thành - điểm mạnh lớn của dòng nhớt này chính là chính hãng, ít có hàng giả, nhái.

- Chất lượng của nhớt hãng Honda là tốt - tuy nhiên không phải là tốt nhất trong tầm giá.

- Với những anh em có yêu cầu cao về nhớt xe máy hoặc với nhu cầu sử dụng xe máy để đi tour, sử dụng với cường độ cao thì nhớt hãng Honda không phải là lựa chọn hợp lý.

- Nếu sử dụng nhớt hãng Honda - nên thay sau 1000km. Trừ những dòng nhớt tổng hợp hoàn toàn được hãng giới thiệu thì thời gian sẽ kéo dài hơn.

- Một số dòng nhớt khác chất lượng cao cho xe Yamaha có thể kể đến như nhớt Motulnhớt Repsolnhớt Liqui Molynhớt Shell...và rất nhiều các thương hiệu khác có những sản phẩm được đầu tư về chất lượng hơn dành cho những dòng xe của Honda.
 
 

Mua các sản phẩm nhớt chính hãng chất lượng cho xe Honda ở đâu giá tốt ?

Hiểu được những băn khoăn của khách hàng về việc chọn lựa các sản phẩm nhớt xe chính hãng trên thị trường nhớt xe máy hiện nay. Trung tâm nhớt xe chính hãng - nhotxemay.vn tự tin cung cấp những dịch vụ chất lượng cùng với đó là các sản phẩm nhớt chính hãng đến tay người tiêu dùng.

Ngoài ra, với tiêu chí mang lại sự thuận tiện nhất cho khách hàng - nhotxemay.vn sẽ có cả 2 hình thức là mua Online trên website và mua trực tiếp ở các cửa hàng đại lý của nhotxemay.vn.

Nhớt hãng honda có tốt không sản xuất ở nước nào - 4


Cảm ơn quý khách đã quan tâm! Nếu có nhu cầu mua nhớt, thay nhớt xe máy hay tư vấn giải đáp thắc mắc, xin vui lòng liên hệ Hotline hỗ trợ mua hàng Online: 0938.82.02.02 - 0906.644.645

NHOTXEMAY.VN là thành viên của shop2banh.vn
Chuyên phụ tùng, đồ chơi xe máy
Tư vấn liên quan

Shop2banh.vn

1