Mua Hàng: 0938.82.02.02 - 0906.644.645
Xem hệ thống 18 cửa hàng
Làm từ: 8h - 18h (T2-T7) | 8h - 17h30 (CN)
  • Thông tin

Giới thiệu nhớt Repsol tại Việt Nam

14:35 23/04/2024
Nhớt Repsol - sản phẩm nhớt xe máy của hãng dầu nhớt Repsol nổi tiếng thế giới. Tuy vậy tại Việt Nam, ít người biết đến sản phẩm này., chính vì điều này, trung tâm nhớt xe máy xin được giới thiệu sơ lược một số thông tin về sản phẩm này.
 
 

Thương hiệu Repsol

Thương hiệu dầu nhớt Repsol - một trong những thương hiệu dầu nhớt nổi tiếng trên thế giới đến từ Tây Ban Nha. Là nhà tài trợ chính cho đường đua danh tiếng MotoGP trong nhiều năm liền. Các sản phẩm nhớt của hãng dầu nhớt Repsol luôn là sự lựa chọn ưu tiên cho các đua trên thế giới.
Ngày 26/03/2014 các sản phẩm nhớt Repsol chính hãng đã chính thức đổ bộ vào thị trường Việt Nam. Nhằm tấn công vào thị trường nhớt xe máy, hãng dầu nhớt Repsol đã mang đến Việt Nam những sản phẩm dầu nhớt uy tín, chất lượng cao, nhưng vẫn đảm bảo phù hợp với túi tiến người Việt.
 

Đặc điểm và tính năng nổi bật của nhớt Repsol:

Sản phẩm nhớt Repsol tại Việt Nam được các chuyên gia dầu nhớt trên thế giới nghiên cứu và thiết kế riêng biệt, nhắm tạo ra các sản phẩm dầu nhớt thích hợp với điều kiện môi trường và vận hành của động cơ xe máy tại Việt Nam.
Nhớt Repsol giúp động cơ của bạn hoạt động một cách trơn trư, bền bỉ qua những chặn đường dài. Bảo vệ động cơ 1 cách tối đa, chống mài mòn. Giúp động cơ có thể hoạt động liên tục ở hiệu suất cao.
Ngoài ra. nhớt Repsol còn được bổ sung thêm chức năng tiết kiệm nhiên liệu, và thân thiện với môi trường, có thể nói nhớt Repsol sẽ là 1 trong những sự lựa chọn dầu nhớt ưu tiên dành cho bạn hiện nay.
 

Repsol Smarter Scooter - sản phẩm nhớt cao cấp dành cho xe tay ga 

  • Độ nhớt: 5W40
  • Dung tích nhớt: 1 lít
  • Dầu tổng hợp hoàn toàn (Full Synthentic)
  • Tiêu chuẩn: API SJ, JASO MA2
Giới thiệu nhớt repsol tại việt nam - 1

Cảm ơn quý khách đã quan tâm! Nếu có nhu cầu mua nhớt, thay nhớt xe máy hay tư vấn giải đáp thắc mắc, xin vui lòng liên hệ Hotline hỗ trợ mua hàng Online: 0938.82.02.02 - 0906.644.645

NHOTXEMAY.VN là thành viên của shop2banh.vn
Chuyên phụ tùng, đồ chơi xe máy
Tư vấn liên quan

Shop2banh.vn

1