Mua Hàng: 0938.82.02.02 - 0906.644.645
Xem hệ thống 19 cửa hàng
Làm từ: 8h - 18h (T2-T7) | 8h - 17h30 (CN)
  • Thông tin

Cách phân biệt nhớt Liqui Moly giả và nhớt thật chính hãng

14:56 10/04/2024
Liqui Moly là dòng nhớt chính hãng cực kì nổi tiếng về chất lượng, là một trong những dòng nhớt xe máy cao cấp được nhiều người tin dùng trên thị trường thế giới nói chung và VN nói riêng. Chính vì thế những sản phẩm nhớt Liqui Moly giả ngày càng tràn lan, vậy cách phân biệt nhớt Liqui Moly giả và nhớt thật chính hãng là gì ?

Cách phân biệt nhớt liqui moly giả và nhớt thật chính hãng - 1

Nếu cũng đang quan tâm và có ý định thay dòng nhớt được sản xuất từ Đức này cho xe máy của mình, tìm hiểu qua bài viết sau của nhotxemay.vn nhé

Cách phân biệt nhớt Liqui Moly giả và nhớt thật chính hãng

Đối với nhớt Liqui Moly, muốn phân biệt được đâu là nhớt Liqui Moly thật, đâu là nhớt Liqui Moly giả, chính ta cần chú ý một số đặc điểm nhận dạng dưới đây:

Phân biệt nhớt Liqui Moly thật - giả bằng cách chú ý vào tem nhãn

Với những sản phẩm Liqui Moly, việc nhận dạng sản phẩm đó có phải là hàng chính hãng hay không được phân biệt một cách đơn giản nhất qua hình thức tem nhãn của sản phẩm.
Nhãn của sản phẩm nhớt Liqui Moly chính hãng chắc chắn sẽ có đường nét các chi tiết sắc nét, các đường nét về chữ và số trên sản phẩm được in rõ ràng.
 
Cách phân biệt nhớt liqui moly giả và nhớt thật chính hãng - 2
Hình ảnh tem nhãn của sản phẩm Liqui Moly chính hãng
 
Ngược lại, với những sản phẩm nhớt Liqui Moly hàng giả, nhái, không rõ nguồn gốc - hình thức tem nhãn trên những sản phẩm này chắc chắn sẽ không đẹp. Các tình trạng dễ xuất hiện như chữ bị lem, mờ, đôi khi là độ đậm nhạt của từng chi tiết chữ không đều nhau.
 
 

Phân biệt nhớt Liqui Moly thật giả bằng cách chú ý ngày sản xuất trên vỏ chai

Hãy quan sát thật kĩ các chi tiết ngày sản xuất của sản phẩm nhớt Liqui Moly sắp thay cho xe của bạn, từ đó có thể xem xét và đánh giá đây có phải là sản phẩm chính hãng hay không.
Cách phân biệt nhớt liqui moly giả và nhớt thật chính hãng - 3
Hình ảnh ngày sản xuất và tem được in trên sản phẩm vỏ nhớt Liqui Moly chính hãng

Ngày sản xuất phải được in rõ ràng, không mờ, không lệch, không xuất hiện tình trạng đã qua chỉnh sửa.
 
 

Chú ý màu nhớt để phân biệt nhớt Liqui Moly thật - giả

Nếu thường xuyên thay nhớt Liqui Moly cho xe của mình, hãy để ý màu nhớt của những sản phẩm này. Dầu nhớt Liqui Moly thường có màu vàng nhạt hoặc xanh nõn chuối tùy loài, trong, lóng lánh. Những thủ đoạn làm giả hiện nay cũng đạt đến mức độ tinh vi gây ra khó khăn cho người tiêu dùng khi phân biệt.

Cách phân biệt nhớt liqui moly giả và nhớt thật chính hãng - 4
Màu nhớt chính hãng Liqui Moly

Vì thế, nếu được, hãy nắm luôn mùi đặc trưng của nhớt Liqui Moly mà bạn thường hay thay cho xe.
 
 

Phân biệt nhớt Liqui Moly thật - giả bắng cách tham khảo giá thành của sản phẩm

Đây là cách đơn giản nhưng mang lại hiệu quả khá cao, giá thành của nhớt Liqui Moly sẽ được công khai ở một số website bán nhớt xe máy chính hãng, bạn nên tham khảo nhiều nơi trước khi quyết định có nên thay sản phẩm nhớt đó cho xe của mình hay không.

Cách phân biệt nhớt liqui moly giả và nhớt thật chính hãng - 5
Giá nhớt Liqui Moly chính hãng tại website của nhotxemay.vn
 
Nếu thay nhớt ở ngoài, các gặp sản phẩm nhớt Liqui Moly có giá bất thường, giá quá bèo so với các mức giá mà bạn tham khảo trước đó, cân nhắc bởi đây cũng là một hình thức thu hút khách hàng của những trung tâm bán nhớt xe giả.

Tập thói quen thay nhớt ở những trung tâm nhớt chính hãng


Nhiều người dùng thường có thói quen thay nhớt xe ở những trung tâm thuận tiện nhất (có thể là gần nhà, gần công ty...) chính những thói quen này đôi khi sẽ khiến bạn thay phải những sản phẩm nhớt Liqui Moly giả, kém chất lượng.

Cách phân biệt nhớt liqui moly giả và nhớt thật chính hãng - 6
Thay nhớt Liqui Moly chính hãng tại trung tâm nhotxemay.vn

Thay vào đó, hãy chọn những trung tâm nhớt xe máy chính hãng có được độ uy tín, được người dùng trước đó feedback tích cực. 
 
 

Chọn mua dầu nhớt Liqui Moly ở đâu chính hãng, giá tốt?

Hiểu được những băn khoăn của khách hàng về việc chọn lựa các sản phẩm dầu nhớt xe máy chính hãng nói chung và nhớt Liqui Moly chính hãng trong bài viết này nói riêng - Trung tâm nhớt xe chính hãng - nhotxemay.vn tự tin cung cấp những dịch vụ chất lượng cùng với đó là các sản phẩm nhớt chính hãng đến tay người tiêu dùng.

Ngoài ra, với tiêu chí mang lại sự thuận tiện nhất cho khách hàng - nhotxemay.vn sẽ có cả 2 hình thức là mua Online trên website và mua trực tiếp ở các cửa hàng đại lý của nhotxemay.vn.

Cách phân biệt nhớt liqui moly giả và nhớt thật chính hãng - 7


Cảm ơn quý khách đã quan tâm! Nếu có nhu cầu mua nhớt, thay nhớt xe máy hay tư vấn giải đáp thắc mắc, xin vui lòng liên hệ Hotline hỗ trợ mua hàng Online: 0938.82.02.02 - 0906.644.645

NHOTXEMAY.VN là thành viên của shop2banh.vn
Chuyên phụ tùng, đồ chơi xe máy
Tư vấn liên quan

Shop2banh.vn

1