Mua Hàng: 0938.82.02.02 - 0906.644.645
Xem hệ thống 18 cửa hàng
Làm từ: 8h - 18h (T2-T7) | 8h - 17h30 (CN)
  • Thông tin

Cách phân biệt nhớt Repsol giả và nhớt thật chính hãng

15:43 10/04/2024
Trong thời gian gần đây, có khá nhiều sản phẩm nhớt Repsol hàng giả, nhái kém chất lượng trôi nổi trên thị trường. Người mua nếu không cẩn thận trang bị cho mình những kiến thức cần thiết sẽ rất dễ mua phải những sản phẩm đó.

Vậy cách phân biệt nhớt Repsol giả và nhớt thật chính hãng là gì ?

Cách phân biệt nhớt repsol giả và nhớt thật chính hãng - 1

Nhớt Repsol là một thương hiệu nhớt có tuổi đời từ năm 1927, đến từ Tây Ban Nha, cho đến nay nhớt Repsol luôn được người tiêu dùng biết đến là một thương hiệu nhớt chất lượng cực kì ổn định với số lượng sản phẩm đồ sộ phù hợp với đa dạng các loại xe trên thị trường.

Tại thị trường Việt Nam cũng không ngoại lệ, nhớt Repsol là một trong những thương hiệu nhớt chất lượng cao dành cho xe máy, xe ô tô, nhớt công nghiệp được khách hàng tin dùng nhiều nhất.
Chính vì điểm này, nhiều cơ sở, cá nhân đã lợi dụng làm ra các sản phẩm nhớt Repsol giả, cực kì kém chất lương nhằm bán ra "trục lợi".

Cách phân biệt nhớt Repsol giả và nhớt thật chính hãng

Để đánh giá được nhớt Repsol bạn sắp mua có phải là hàng chính hãng hay không, cần dựa vào một số đặc điểm nhận dạng sau đây:

Phân biệt nhớt Repsol thật giả nhờ tem nhãn

Tem của các loại nhớt không rõ nguồn gốc, kém chất lượng sẽ không đẹp, dễ bị bong tróc. Còn nhớt Repsol thật thì có tem 2 lớp chính hãng với màu sắc rõ ràng, chữ in sắc nét. Ngoài ra, bạn cũng có thể check thử mã QR bằng ứng dụng icheck để biết đó có phải là sản phẩm chính hãng hay không.

Cách phân biệt nhớt repsol giả và nhớt thật chính hãng - 2
Tem nhãn của sản phẩm nhớt Repsol chính hãng
 
 

Phân biệt nhớt Repsol giả nhờ vỏ chai

Nhớt không có xuất xứ, không phải hàng chính hãng thường được đóng gói thủ công nên khi dùng tay bóp vào thân bình, cảm giác sẽ không được chắc chắn. Ngược lại, nhớt thật do nạp bằng công nghệ bơm hơi nên bình căng, đầy.

Cách phân biệt nhớt repsol giả và nhớt thật chính hãng - 3
Vỏ chai của nhớt Repsol chính hãng
 
 

Phân biệt nhớt Repsol giả nhờ nắp chai

Đối với nhớt không đảm bảo chất lượng, nắp chai rất dễ mở. Còn nắp của nhớt xe máy Repsol chính hãng được thiết kế rất chắc chắn với phần seal đóng kín.

Cách phân biệt nhớt repsol giả và nhớt thật chính hãng - 4
Nắp chai của nhớt Repsol chính hãng
 
 

Phân biệt nhớt Repsol giả nhờ màu nhớt

Các loại nhớt kém chất lượng thường được sản xuất từ nhớt thải đã qua sử dụng để hạ giá thành do đó màu nhớt thường có màu đậm hơn so với nhớt chính hãng (nhớt Repsol thường có màu hổ phách, rất trong). Ngoài ra, do được chiết xuất từ dầu gốc tổng hợp 100% nên nhớt Repsol thật sẽ có mùi thơm đặc trưng của nhiên liệu.

Cách phân biệt nhớt repsol giả và nhớt thật chính hãng - 5
Màu nhớt của nhớt Repsol chính hãng (có thể chênh lệch một chút tùy vào điều kiện môi trường ánh sáng)

Phân biệt nhớt Repsol giả nhờ giá thành

Nhớt thường có giá bán thấp hơn nhiều so với sản phẩm chính hãng.

Cách phân biệt nhớt repsol giả và nhớt thật chính hãng - 6
Giá chuẩn của một số sản phẩm nhớt chính hãng Repsol tại nhotxemay.vn
 

Tập thói quen thay nhớt ở những trung tâm nhớt chính hãng

Nhiều người dùng thường có thói quen thay nhớt xe ở những trung tâm thuận tiện nhất (có thể là gần nhà, gần công ty...) chính những thói quen này đôi khi sẽ khiến bạn thay phải những sản phẩm nhớt Motul giả, kém chất lượng.

Cách phân biệt nhớt repsol giả và nhớt thật chính hãng - 7
Thay nhớt Repsol chính hãng tại trung tâm nhotxemay.vn

Thay vào đó, hãy chọn những trung tâm nhớt xe máy chính hãng có được độ uy tín, được người dùng trước đó feedback tích cực.

Chọn mua dầu nhớt Repsol ở đâu chính hãng, giá tốt?

Hiểu được những băn khoăn của khách hàng về việc chọn lựa các sản phẩm dầu nhớt xe máy chính hãng nói chung và nhớt Repsol chính hãng trong bài viết này nói riêng - Trung tâm nhớt xe chính hãng - nhotxemay.vn tự tin cung cấp những dịch vụ chất lượng cùng với đó là các sản phẩm nhớt chính hãng đến tay người tiêu dùng.

Ngoài ra, với tiêu chí mang lại sự thuận tiện nhất cho khách hàng - nhotxemay.vn sẽ có cả 2 hình thức là mua Online trên website và mua trực tiếp ở các cửa hàng đại lý của nhotxemay.vn.

Cách phân biệt nhớt repsol giả và nhớt thật chính hãng - 8


Cảm ơn quý khách đã quan tâm! Nếu có nhu cầu mua nhớt, thay nhớt xe máy hay tư vấn giải đáp thắc mắc, xin vui lòng liên hệ Hotline hỗ trợ mua hàng Online: 0938.82.02.02 - 0906.644.645

NHOTXEMAY.VN là thành viên của shop2banh.vn
Chuyên phụ tùng, đồ chơi xe máy
Tư vấn liên quan

Shop2banh.vn

1